Về chúng tôi

Hồ sơ nha khoa vinalign

Nha Khoa Vinalign – Công ty khởi nghiệp đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa với sản phẩm chủ đạo là khay chỉnh nha trong suốt. Được thành lập bởi bác sĩ Nam Bùi, cùng sự đóng góp từ các bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Vinalign hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm

Các sản phẩm về niềng răng đáp ứng nhu cầu niềng răng thẩm mỹ, tự tin giao tiếp, thấy trước kết quả điều trị, khắc phục hoàn toàn sai lệch khớp cắn.

  • Phương châm: thương hiệu nha khoa của người Việt, cho người Việt, vì nụ cười Việt.
  • Quy trình khép kín tại Việt Nam.
  • Cam kết về kết quả điều trị, hợp đồng minh bạch.
  • Tập trung vào nhu cầu cơ bản: tìm lại nụ cười tự tin.

Dịch vụ

Đa dạng dịch vụ điều trị bao gồm kiểm tra định kỳ, điều trị sâu các vấn đề răng miệng, trồng răng, niềng răng, cấy ghép răng, chụp phim nha khoa, làm sạch răng, tẩy trắng răng và nhiều dịch vụ khác.

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để thực hiện các thủ tục điều trị chất lượng cao và hiệu quả
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh và an toàn để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Nhân sự

Bác sĩ Nam Bùi sinh năm 1984 tại Ninh Bình, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Là người có niềm đam mê đặc biệt đối với lĩnh vực chỉnh nha ứng dụng công nghệ số, mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân và đóng góp vào sự phát triển của ngành nha khoa.

Cùng với toàn bộ nhân sự giàu năng lượng từ các bác sĩ, lễ tân, chăm sóc khách hàng, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật, xưởng sản xuất cho đến marketing, góp phần tạo nên giá trị và uy tín cho nha khoa Vinalign. Tất cả cùng đóng góp vào việc tạo ra sản phẩm, dịch vụ nha khoa chất lượng.

 

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Tinh thần

Sử dụng dịch vụ nha khoa Vinalign nói chung và niềng răng khay trong suốt Vinalign nói riêng thể hiện sự quan tâm và sự lựa chọn của khách hàng trong việc ủng hộ sản phẩm, dịch vụ chất lượng thương hiệu Việt Nam.

Công sức

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về lựa chọn và quy trình chỉnh nha, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu điều trị của họ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm công sức trong việc tìm hiểu và quyết định.

Thời gian

Vinalign mang đến giá trị về thời gian cho khách hàng thông qua quy trình đo hiện đại, chuyên nghiệp, tốc độ. Đội ngũ chuyên gia nhanh nhạy và hiệu quả, tăng cường hiệu quả điều trị, quy trình điều chỉnh linh hoạt và tiết kiệm thời gian hằng ngày. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tận hưởng quá trình điều trị thuận lợi và đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn.

vinalign

Với khẩu hiệu “Một nụ cười thay ngàn lời nói”, Vinalign mong muốn đem lại nụ cười tự tin và hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng bằng khay chỉnh nha trong suốt thương hiệu Việt.

bác sĩ nam bùi

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Chuyên Gia Chỉnh Nha Khay Vinalign

“Là một bác sĩ nha khoa, tôi nghĩ mình rất may mắn khi có một niềm đam mê và một cơ duyên trong lĩnh vực chỉnh nha

Từ đó tôi đã thực hành lâm sàng và chỉnh nha trong vòng 10 năm, và tôi đặc biệt có niềm đam mê trong lĩnh vực này. Và với sự thay đổi từng ngày của cuộc cách mạng công nghệ số vào trong nha khoa làm tôi và đội ngũ Vinalign liên tục, liên tục cố gắng tìm kiếm và thay đổi công nghệ trong lĩnh vực này. Và đó là lí do để phương pháp chỉnh nha dựa trên công nghệ số ra đời”

Bác sĩ Nam Bùi

 

Chuyên Gia Niềng Răng

Cảm nhận từ khách hàng

Phạm hồng nam

Vâng, mình đã niềng răng các bạn ạ. Mình đã chọn Vinalign vì chi phí hợp lý và cũng gần chỗ mình nữa. Mình thấy quá trình răng dần thay đổi và mình hài lòng về điều đó.

khay niềng răng trong suốt

Minh Thư

Mình và bạn mình cùng đi niềng răng và Vinalign là lựa chọn đúng đắn của tụi mình. Tụi mình đã nhận khay thứ 8 và cảm thấy răng đẹp lên từng ngày.

Okaji Nakamura

Khay niềng răng trong suốt Vinalign có giá rất hợp lý so với một số quốc gia khác. Tôi đã chọn Vinalign Việt Nam và nhận được sự phục vụ tuyệt vời từ đội ngũ y bác sĩ.