Vinalign day tháng 8 – Vô vàn ưu đãi khủng dành cho bạn

Vinalign day tháng 8 tại nha khoa Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh chào đón sự quay trở lại của bác sĩ Nam Bùi. Ngày hội niềng răng cùng bác sĩ Nam Bùi có thêm nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. 

Bạn không thể bỏ qua chương trình ưu đãi cực lớn này! 

1. Tại sao có ngày hội Vinalign day tháng 8 

Mỗi tháng 1 lần, nha khoa Vinalign thường tổ chức ra ngày hội Vinalign day nhằm chi ân các khách hàng, đặc biệt khách hàng ở Hồ Chí Minh. Vào ngày Vinalign day tại cơ sở Hồ Chí Minh sẽ có sự góp mặt đầy đủ của bác sĩ Nam Bùi cùng các bác sĩ trong cơ sở Hồ Chí Minh để thăm khám và tư vấn cho khách hàng. 

Dịp ngày hội niềng răng sẽ là thời gian có nhiều chường trình ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đến để thăm khám răng và niềng răng. Bên cạnh đó, ngày hội niềng răng sẽ là cơ hội tốt để khách hàng khu vực Hồ Chí Minh có cơ hội được thăm khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu. 

Nhằm tầm soát tất cả các bệnh lý về răng miệng, cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của mọi người 1 cách đúng nhất và hiệu quả nhất nên chúng tôi đã tổ chức ngày hội Vinalign day dành cho khách hàng có nhu cầu. 

Vinalign day tháng 8
Ngày hội niềng răng tại Vinalign

2. Tại sao nên thăm khám tại Vinalign 

Ngày hội niềng răng Vinalign day tháng 8 này cũng là sự chào mừng bác sĩ Nam Bùi quay trở lại với Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh. 

Thời gian bắt đầu: 29/08/2022 

Thời gian kết thúc: 1/09/2022 

Nha khoa Vinalign là địa chỉ niềng răng bằng khay trong suốt uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào:

  • Có cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng. Nha khoa Vinalign cam kết hoàn trả 100% chi phí điều trị cho khách hàng đã tuân thủ đầy đủ các trách nhiệm của mình nhưng kết quả không đạt được như mô phỏng trên phần mềm.
  • Khách hàng sẽ được điều trị bởi 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hàng, chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Cùng với đó, nha khoa Vinalign có vô vàn những ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng khi niềng răng vào dịp ngày lễ niềng răng này. Đừng bỏ lỡ nhé! 

Vinalign day tháng 8
Niềng răng cùng bác sĩ Nam Bùi

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng mắc cài ở Hà Nội chỗ nào tốt? 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất!

Tại sao nên niềng răng – nụ cười rạng rỡ và còn gì nữa?

Đến với nha khoa Vinalign bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hiên đại nhất. Khi bạn quan tâm tới tình trạng sức khỏe của răng miệng và các bệnh lý liên quan thì bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng để trao gửi niềm tin.

Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và thăm khám tại Vinalign – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội!

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:

Địa chỉ:
Hà Nội: Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Quận 10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com