Vinalign và những điều bạn chưa biết – Không thể bỏ qua bài viết này!

Cái tên Vinalign chắc hẳn cũng sẽ rất quen thuộc với nhiều người. Nhưng cũng có những người chưa thực sự hiểu và biết hết về Vinalign. Vậy thực sự những “bí mật” của nha khoa Vinalign là gì?

Có rất nhiều câu hỏi của mọi người thắc mắc và gửi về cho chúng tôi. Ngày hôm nay tất cả sẽ được giải đáp tại đây!

1. Niềng răng trong suốt Vinalign chi phí thế nào?

Câu hỏi: Niềng răng phương pháp khay trong suốt Vinalign có đắt không?

Trả lời:

Phương pháp chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt đã và đang trở thành xu hướng niềng răng được ưa chuộng nhất. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy có nhiều quảng cáo niềng răng trong suốt với giá rất rẻ. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng, giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến chất lượng nhưng giá quá rẻ thì không thể đảm bảo tốt.

Những mức giá như 15 triệu, 20 triệu chỉnh nha khay trong suốt bạn nghe được qua quảng cáo. Thì khi bạn đến tham khảo dịch vụ và tư vấn thì sẽ được báo giá rất khác. Thêm vào đó, trong quá trình bạn niềng răng sẽ có rất nhiều chi phí khác cộng dồn vào. Kết quả thì tổng chi phí niềng răng của bạn vẫn cao. Còn nhiều trường hợp khác là sử dụng khay niềng răng trong suốt không rõ nguồn gốc, không được kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy mà kết quả niềng răng không được như ý lại khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, bạn cần biết rằng, không nên ham rẻ để lựa chọn khay niềng răng trong suốt kém chất lượng. Chi phí niềng răng bằng khay trong suốt phụ thuộc vào tình trạng hàm răng của bạn. Nói chung so với chi phí của thương hiệu khác thì niềng khay trong suốt Vinalign có giá cả hợp lý hơn rất nhiều. Nếu trên thị trường giá niềng khay trong suốt có giá từ 70-120 triệu, thì niềng răng Vinalign chỉ có chi phí giao động từ 45-70 triệu tùy vào mức độ khó của hàm răng.

Vinalign
Khay niềng răng trong suốt loại bỏ mọi tình trạng răng miệng “xấu xí”

2. Niềng khay trong suốt Vinalign mất bao lâu?

Câu hỏi: Phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt có lâu không?

Trả lời:

Thời gian niềng răng phụ thuộc phần lớn vào tình trạng hàm răng của người sử dụng. Có thể thời gian mất khoảng 1-2 năm tùy trường hợp. Bạn chỉ có thể biết được khoảng thời gian mà niềng răng trong suốt hoàn thành chứ không thể biết chính xác niềng răng trong suốt mất bao lâu.

Bởi lẽ, mỗi người có tình trạng răng cụ thể khác nhau. Với nhiều người, niềng răng trong suốt có thể mất khoảng 12 tháng. Còn với tình trạng răng khấp khểnh nhẹ thì có thể chỉ mất 6 tháng để niềng răng. Để biết được mình niềng răng mất bao lâu thì bạn cần đi thăm khám, kiểm tra, thực hiện lấy dấu mẫu hàm để bác sĩ lên phác đồ điều trị cụ thể. Qua đó bác sĩ sẽ giúp bạn biết được tình trạng của bạn sẽ niềng trong khoảng bao lâu.

Về cơ bản thì thời gian niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài là như nhau. Tuy nhiên, niềng bằng khay trong suốt có thể nhanh hơn 1-2 tháng. Đó là do quá trình lên kế hoạch điều trị, tính toán thời gian di chuyển của răng trên phần mềm. Các khay có lực sinh lý tốt hơn, nó có thể giúp di chuyển một nhóm răng trong khi các răng khác thì giữ nguyên. Nhờ vậy, tổng thời gian niềng răng bằng khay trong suốt có thể nhanh hơn.

Vinalign
Thời gian niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt khác nhau

3. Quy trình niềng răng trong suốt Vinalign thế nào?

Câu hỏi: Quy trình niềng răng trong suốt ra sao?

Trả lời:

Quy trình niềng răng tại nha khoa Vinalign là quy trình khép kín và tối ưu nhất. Vì thế có thể xử lý được mọi sai sót không mong muốn một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Các giai đoạn của quy trình niềng răng chuẩn hóa gồm:

Bước 1: Lấy dấu mẫu hàm: Lấy dấu mẫu hàm (Máy quét Laser – digital 3D) bằng thế hệ thống máy quét với độ chuẩn xác cao. Quá trình không kích ứng nào như buồn nôn, khác hoàn toàn với quá trình dấu cổ điển. Quan trọng là hệ thống này có thể xuất ra các khay mẫu hàm dạng điện tử.

Bước 2: Lập phác đồ điều trị: Mẫu hàm của bạn sẽ được đưa vào hệ thống phần mềm trên máy vi tính. Bác sĩ sử dụng các phần mềm tiên tiến nhất và bắt đầu các quá trình thiết lập kế hoạch điều trị. Sử dụng dữ liệu về hình ảnh trên phim.

Trên các phần mềm chuyên dụng này, hàm răng của bạn sẽ được tự dịch chuyển. Các răng sẽ được tính toán di chuyển tối ưu để đảm bảo chức năng. Chúng ta sẽ biết trước kết quả hàm răng của bạn sẽ được dịch chuyển ra sao. 

Bước 3: Sản xuất mẫu hàm: Sản xuất mẫu hàm trên hệ thống máy in 3D. Có nhiều file, mỗi file sẽ là một lần điều chỉnh răng của bạn. Các file này sẽ được chuyển vào máy in 3D hiện đại nhất hiện nay. Sau đó là in mẫu hàm để mỗi mẫu hàm là một lần chỉnh răng.

Bước 4: Cắt mẫu và ép khay niềng: Sau khi in xong, các mẫu in được xử lý gửi tới bộ phận ép khay và đóng gói. Sử dụng máy ép chân không. Mỗi mẫu hàm của bạn sẽ được ép bằng 1 phôi nhựa. Chất liệu nhựa có độ đàn hồi cao được nhập khẩu từ Mỹ, được FDA cấp chứng nhận. Khay được đóng gói và chuyển đến bộ phận lâm sàng.

Bước 5: Hướng dẫn đeo khay niềng: Hướng dẫn khách hàng cách đeo và hướng dẫn cách vệ sinh hàng ngày, các vấn đề tái khám định kỳ. Đây là vấn đề quan trọng đảm bảo sự ổn định và kết quả.

Vinalign
Bác sĩ Nam Bùi thực hiện việc lấy dấu mẫu hàm cho bệnh nhân

4. Tại sao nên lựa chọn niềng răng Vinalign?

Câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn nha khoa Vinalign để niềng răng?

Trả lời: Bạn nên lựa chọn nha khoa Vinalign vì:

4.1 Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ của Vinalign 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm. Các bác sĩ đã trau dồi kinh nghiệm bằng hàng ngàn ca chỉnh nha trong thực tế và các khóa học kỹ năng. Nhiều bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp cận với nền y khoa hiện đại nhất trên thế giới.

Trong khi chỉnh nha, bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất. Chính bác sĩ sẽ là người đưa ra phác đồ điều trị, lên kế hoạch điều trị. Nếu bác sĩ không giỏi, bạn sẽ không thể có quá trình chỉnh nha thành công.

Các bác sĩ đã thực hiện rất nhiều case thành công, ngay cả trong những trường hợp khó theo nguyên tắc: XÂM LẤN TỐI THIỂU – HIỆU QUẢ TỐI ĐA – BẢO TỒN RĂNG GỐC.

4.2 Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất. Vinalign luôn đi tiên phong về công nghệ chỉnh nha. Mọi phương pháp hiện đại nhất không ngừng được cập nhật để giúp khách hàng có quá trình chỉnh nha thành công nhất.

Công nghệ Clincheck tiên tiến, biết trước kết quả. Bác sĩ sẽ làm việc trên phần mềm và cho khách hàng biết trước kết quả chỉnh nha sẽ giúp răng dịch chuyển như thế nào. Khay niềng răng của Vinalign được sản xuất với các nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ.

4.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình trước, trong và sau quá trình chỉnh nha. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng. Vinalign bảo hành kết quả niềng răng cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Niềng răng trong suốt của Vinalign đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người nổi tiếng, hot face: cầu thủ Công Phương, hotboy cầu lông Phạm Hồng Nam,…

Vinalign – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TỐT ĐA DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Bài viết liên quan:

Niềng răng ở đâu để đẹp như ngôi sao điện ảnh – Nên đọc để biết!

Thói quen xấu gây hỏng răng – Đến Covid cũng phải “bó tay”!

Nha khoa tổng quát Vinalign có gì nổi bật – Nên tìm hiểu ngay!

Trên đây là một số thông tin cũng như câu hỏi và câu trả lời về các thông tin “mật” của nha khoa Vinalign. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com