Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? Có những loại Implant nào?

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? Có những loại Implant nào?

Chi phí trồng răng Implant là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là phương pháp phục hình thay thế răng mất như răng thật. Phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Vậy chi phí của phương pháp này dao động trong khoảng giá nào? Có những loại Implant nào? 

Mời bạn đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin! 

1. Phương pháp trồng răng Imlpant là gì? 

Khi răng bị mất, xương hỗ trợ nó sẽ tan rã hoặc xấu đi. Điều này được gọi là tái hấp thu xương. Tình trạng này có thể dẫn đến dị tật khuôn mặt khó coi và giảm các chức năng nghiêm trọng như cắn và nhai. Kết quả của sự tan rã xương, xảy ra với mất răng hoàn toàn, có thể dẫn đến sụp đổ các đặc điểm trên khuôn mặt. Nó có thể làm sâu nếp nhăn xung quanh miệng. Mũi có thể trở nên kỳ quặc hơn khi cằm và mũi dường như nghiêng về phía nhau và đến gần nhau hơn.

Trong trường hợp đó, cần nhanh chóng thay thế chân răng. Việc cấy ghép Implant là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Các nha sĩ sẽ sử dụng chân răng nhỏ để thay thế cho răng bị mất. Trụ Implant được thay thế vào xương hàm để nâng đỡ cho một cầu răng, một mão hoặc cho hàm giả tháo lắp.

Phương pháp phục hình đỉnh cao. Răng trồng như răng thật về cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Chính vì thế phương pháp này được rất nhiều người ưu chuộng. 

Chi phí trồng răng Implant
Trồng răng Implant – Phương pháp phục hình răng mất

2. Có những loại Implant nào? (Chi phí trồng răng Implant) 

Dưới đây là một số loại Implant phổ biến: 

2.1 Implant Dentium Hàn Quốc (Chi phí trồng răng Implant) 

Thứ 1 về mặt cấu tạo: Về cấu tạo có cấu trúc 10 vòng xoắn. Cùng với đó là công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp tăng thêm tính chắc chắn của trụ. Đối với trụ Dentium sẽ được phục hình sâu dưới nướu 3mm nên về mặt thẩm mỹ không bị ảnh hưởng. Đồng thời độ bám dính và tích hợp cũng tốt hơn. 

Tuy nhiên, đối với trụ Implant sẽ phù hợp với những trường hợp cấy ghép đơn hàm hoặc răng cửa. Còn trong những trường hợp phức tạp hơn thì sẽ không khuyến khích sử dụng loại này. 

Chi phí của trụ răng Implant dao động từ 14-20 triệu. 

Chi phí trồng răng Implant
Implant hãng Dentium Hàn Quốc

2.2 Implant Neodent Thụy Sỹ 

Trụ răng Neodent của Thụy Sỹ là dòng sản phẩm cao cấp. Trụ được cấu tạo từ 100% Titanium nguyên chất nên có độ tinh khiết cao cùng với khả năng tích hợp xương nhanh chóng. Hơn nữa, tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99.7% giúp kết quả cấy ghép răng ổn định và rút ngắn thời gian lành thương.

Trụ răng Neodent có bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ Neodent Aqua ưa nước. Chính vì vậy khả năng tích hợp xương vô cùng cao. 

Trụ răng Neodent có thể sử dụng được cho hầu hết các trường hợp. Với những khách hàng bị mất răng lâu năm, người lớn tuổi, có mật độ xương kém, xương hàm bị tiêu nhiều,… thì quá trình thực hiện cấy ghép Implant sẽ rất khó khăn thì loại trụ Neodent đều có thể xử lý tốt. 

Chi phí của trụ răng Implant Neodent dao động từ 25-30 triệu. 

Chi phí trồng răng Implant
Trụ Implant Neodent Thụy Sỹ

2.3 Implant Straumann Thụy Sỹ (Chi phí trồng răng Implant) 

Implant Straumann được sản xuất bởi Tập đoàn Straumann (Basel – Thụy Sỹ), là loại trụ Implant dẫn đầu trong các dòng trụ cao cấp hiện nay. Với tính năng “ưu nước” nên bề mặt của trụ Implant có khả năng tích hợp cao nhất so với tất cả các loại trụ Implant hiện có trên thị trường. 

Kích thước của trụ Implant Straumann nhỏ vì vậy không chiếm nhiều diện tích trên bề mặt cấy ghép. Còn về sự chắc chắn và ổn định thì loại trụ này có khả năng bám chắc và tích hợp cao nhất.

Phương pháp phục hình đỉnh cao răng mất với loại trụ Implant Straumann là phương pháp tốt nhất. Chi phí của loại trụ này dao động khoảng 35 triệu. 

Chi phí trồng Implant
Trụ Implant Straumann

3. Tổng kết 

Trên đây là thông tin về chủ đề Trồng răng Implant và chi phí của phương pháp trồng Implant. Nếu bạn quan tâm hay còn thắc mắc các dịch vụ liên quan đến trồng răng Implant có thể liên hệ với nha khoa Vinalign tại đây: 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam

Hà Nội: 71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Website: https://vinalign.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/vinalign_vietnam/
Twitter: https://twitter.com/vinalign
Email: info@vinalign.com