Chiến dịch 100 khách hàng nói gì về nha khoa Vinalign?

Mỗi khách hàng khi trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ của nha khoa Vinalign chắc chắn họ đều có những nhận định riêng của mình. Với “Chiến dịch 100 khách hàng nói gì về Vinalign” sẽ là cơ hội giúp cho mọi người có thể nói ra được điều mình muốn nói.

Hơn cả thế, mọi khách hàng khi gửi những lời review về cho nha khoa Vinalign cũng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Thông tin cụ thể của chiến dịch sẽ có cụ thể trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc!

1. Vì sao có: Chiến dịch 100 khách hàng nói gì về Vinalign?

Tên cụ thể của chiến dịch đó là: Chiến dịch 100 khách hàng nói gì về Vinalign? Nha khoa tổ chức chiến dịch lần này nhằm mục đích muốn lắng nghe khách hàng của mình để biết mọi người nghĩ gì và thực sự cần gì khi niềng răng? Nhờ đó chúng tôi thấy được và hiểu được những góp ý của khách hàng. Cùng với đó, Vinalign sẽ có thể làm tốt hơn xứ mệnh của mình.

Nha khoa sẽ lấy những lời nhận xét của khách hàng để mà thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Từ đó, giữa đội ngũ bác sĩ và cộng sự sẽ có sự gần gũi hơn với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ thay đổi và hoàn thiện vì bạn. Và bạn vì chúng tôi mà nêu lên cảm nghĩ.

Chiến dịch 100 khách hàng
Nha khoa Vinalign thường xuyên có những chương trình quà tặng nhằm tri ân khách hàng của mình

2. Chiến dịch 100 khách hàng nói gì về Vinalign có gì “hót”?

Nội dung cụ thể cũng như những phần quà giá trị của chiến dịch bao gồm:

  • Thể lệ chiến dịch: Chỉ cần khách hàng gửi về cho chúng tôi những bài Review về nha khoa: Đội ngũ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất. Bài Review mang tính chân thật và bằng những cảm nhận thật khi khách hàng đã và đang được trải nghiệm tại nha khoa.
  • Ưu đãi lớn: Chỉ cần khách hàng viết bài Review về Vinalign sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn:
  1. Tặng bạn 01 Voucher trị giá 1.000.000 đồng áp dụng cho mọi dịch vụ của Vinalign
  2. Tặng bạn 01 Tube kem đánh răng Phoca Thái Lan dành riêng cho người niềng răng: Đây là loại kem đánh răng đặc biệt dành riêng cho người niềng răng. Phoca có rất nhiều ưu điểm nổi trội, thứ nhất kem đánh răng Phoca giúp giảm mùi hôi miệng hiệu quả. Thứ hai đó là giảm nhanh tuyến nước bọt có mùi. Những tác dụng lớn khác của loại kem đánh răng này đó là: Giảm đáng kể mảng bám trên răng trong thời gian ngắn, giảm các ố vàng trên răng do cà phê, thuốc lá, hỗ trợ giảm độ nhạy cảm ở răn, chăm sóc, bảo vệ và chống viêm nướu. Cuối cùng, Phoca giúp hạn chế bệnh Scurvy (chảy máu chân răng) ở răng miệng.
  • Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng viết bài và tag tên Trung Tâm Chỉnh Nha Vinalign vào bài viết và đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân. Và đánh giá dịch vụ của nha khoa tại Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội – Nha Khoa Vinalign.
  • Thời gian: Từ ngày 01/06/2021 đến 30/06/2021
Chiến dịch 100 khách hàng
Kem đánh răng Phoca 1 trong những phần quà ý nghĩa mà Vinalign tặng bạn

Chiến dịch: 100 khách hàng nói gì về Vinalign chính thức được khởi động. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “giật” ngay cơ hội VÀNG này!

Bài viết liên quan đến ƯU ĐÃI:

TRỢ GIÁ MÙA COVID: CỌC 2 TRIỆU – GIẢM TỚI 10% CHỈNH NHA

Vì sao nên chỉnh nha? Chỉnh nha giúp cho hàm răng trở nên đẹp cỡ nào?

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com