Khay trong suốt Vinalign – Những suy nghĩ sai lầm về khay niềng!

Khay niềng trong suốt Vinalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất ngày nay. Bằng kĩ thuật cao cũng như máy móc thiết bị hiện đại nên phương pháp niềng răng khay trong suốt thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng và lựa chọn. 

Nhưng cũng có nhiều những suy nghĩ và quan điểm không đúng về khay niềng Vinalign. Vậy đâu là những suy nghĩ sai lầm về phương pháp này! 

1. Phần mềm kế hoạch 3D mô phỏng sẽ giống như kết quả sau niềng răng

Thực tế, kết quả điều trị của bạn có thể không giống 100% như trong phần mềm mô phỏng Clincheck. Nguyên nhân có thể do tình trạng răng miệng, khớp cắn, độ tuổi của mỗi bệnh nhân là khác nhau. 

Video mà bác sĩ cho bạn xem trên phần mềm Clincheck không phải là mô hình di chuyển răng thật của bạn. Từ mô hình, bác sĩ sẽ chuyển sang mô hình dạng 3D và ép thành các khay trong suốt. Các khay trong suốt này sẽ tác động lực lên răng của bạn. Sau đó, chúng làm răng di chuyển như trên phần mềm mô phỏng. 

Tuy nhiên, có nhiều lý do mà các khay này làm cho răng của bạn không di chuyển đúng kế hoạch. Ví dụ như: bạn đeo không đủ thời gian, răng di chuyển khó,… Khi đó, bạn sẽ phải lấy mẫu lại để tinh chỉnh. 

Độ chính xác giữa kết quả bên ngoài thực tế và trên phần mềm mô phỏng 3D thì sẽ ở mức khoảng 80%. 

Khay niềng trong suốt Vinalign
Phác đồ điều trị sẽ được mô phỏng trên phần mềm Clincheck 3D

2. Khay niềng mỏng nhẹ có dịch chuyển răng được không?

Khay niềng răng Vinalign có kích thước và trọng lượng mỏng nhẹ, chất liệu được làm bằng nhựa sinh học khiến cho nhiều người nghĩ rằng: “Khay mỏng nhẹ vậy liệu có dịch chuyển được răng không?” 

Đối với những thắc mắc này, Vinalign thường giải thích bằng sự thay đổi vượt trội của khách hàng đã và đang niềng răng bằng phương pháp khay trong suốt Vinalign. Sự dịch chuyển của răng dựa trên khí cụ hỗ trợ quá trình chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt được sản xuất khay theo lộ trình và kế hoạch điều trị. 

Ở mỗi giai đoạn sẽ có số lượng khay niềng khác nay và giúp dịch chuyển răng theo đúng tiến trình cũng như kế hoạch điều trị ban đầu. Khay tuy mỏng nhẹ nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn trong việc đưa khớp cắn về vị trí đúng. 

Khay niềng răng Vinalign
Niềng răng kĩ thuật cao – Khay niềng Vinalign

3. Niềng răng tại Vinalign có gì? Khay niềng trong suốt Vinalign 

Niềng răng sẽ giúp cho chúng ta có được 1 nụ cười đều đẹp và 1 sức khỏe răng tốt hơn. Chính vì vậy ngày nay phương pháp niềng răng cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Niềng răng tại nha khoa Vinalign sẽ giúp bạn an tâm bởi những lý do sau: 

  • Niềng răng khay trong suốt Vinalign bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng hàng đầu với trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như dịch vụ tốt nhất tại nha khoa. 
  • Đội ngũ Y, bác sĩ có chuyên môn cao. Đội ngũ bác sĩ tại Vinalign đều là các chuyên gia, bác sĩ tốt nghiệm đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ đã có chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên biệt để phục vụ cho khách hàng cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất có thể. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Khay niềng trong suốt Vinalign
Sự thay đổi sau khi niềng răng Vinalign

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng mắc cài ở Hà Nội chỗ nào tốt? 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất!

Tại sao nên niềng răng – nụ cười rạng rỡ và còn gì nữa?

Đến với nha khoa Vinalign bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hiên đại nhất. Khi bạn quan tâm tới tình trạng sức khỏe của răng miệng và các bệnh lý liên quan thì bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng để trao gửi niềm tin.

Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và thăm khám tại Vinalign – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội!

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 – 0862036333 
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com