Khay Vline – Trọn gói 39 triệu – Tại sao nên lựa chọn sử dụng?

Khay Vline trọn gói chi phí niềng răng chỉ 39 triệu đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thử và trải nghiệm. Khay niềng răng trong suốt Vline là sản phẩm mới của thương hiệu Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign Việt Nam. Vậy sản phẩm mới này có gì đặc biệt đáng để sử dụng? 

Mời bạn đọc thông tin chi tiết dưới đây! 

1. Khay niềng răng trong suốt V-Line

Định nghĩa: Khay niềng răng trong suốt Vline là gì? 

Nếu các loại niềng răng truyền thống sử dụng dây cung với các khí cụ để răng dịch chuyển. Với niềng răng trong suốt, nha sĩ sẽ tạo ra một khuôn răng và sử dụng phần mềm để mô tả cách răng của bạn di chuyển. Sau đó, nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn bộ chỉnh răng. Nó có tác dụng di chuyển răng của bạn vào đúng vị trí khi bạn đeo.

Điểm đặc biệt của Niềng Răng Trong Suốt là chất liệu trong suốt gần như vô hình. Người đối diện sẽ khó nhận ra bạn đang mang niềng. Nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, niềng răng trong suốt Vline đang được nhiều người đón nhận.

Khay Vline
Khay niềng răng trong suốt Vline

2. Chi phí khay Vline chỉ bằng giá niềng răng mắc cài 

Nếu bạn thường nghe thấy những bất tiện mà phương pháp mắc cài gặp phải như: 

 • Niềng răng mắc cài lộ niềng: Do hệ thống dây cung và mắc cài gắn trực tiếp lên răng, với chất liệu là kim loại và các hạt mắc cài cồng kềnh nên khi đeo niềng răng sẽ bị lộ niềng trong quá trình đeo. Chính vì vậy nên khi đeo niềng sẽ gây mất thẩm mỹ. 
 • Niềng răng mắc cài không thoải mái: Tính thoải mái ở đây được thể hiện ở sự thuận tiện. Mắc cài được gắn cố định lên răng nên không thể tự do tháo lắp. Chính vì vậy, việc vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng trở nên khó khăn hơn. 
 • Niềng răng mắc cài đau: Có những trường hợp dây cung hay đâm chọc vào phần mô mềm nên sẽ khiến người đeo bị đau nhức và bị viêm. Đồng thời, khi niềng răng  ở thời gian đầu hoặc khi lực của dây cung siết chặt tạo lực kéo răng bạn sẽ cảm thấy bị đau nhức. 

Trái ngược với những bất tiện đó thì khay niềng răng trong suốt Vline có thể giải quyết những vấn đề đó cho bạn: 

 • Hoàn toàn THẨM MỸ. Gần như người khác không biết bạn đang đeo niềng răng.
 • Thoải mái khi đeo: Khác với các phương pháp niềng răng cổ điển, niềng răng bằng mắc cài trong suốt rất mềm, nhẹ, thoải mái khi đeo. Khay trong suốt không gây kích thích niêm mạc như một số phương pháp khác. 
 • Dễ dàng tháo lắp. Khi ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay mà không cần phải tốn sức. Không ảnh hưởng đến dinh dưỡng, tránh được tình trạng hóp má do suy dinh dưỡng.
 • Ít đau: Khay niềng răng trong suốt Vinalign tác động lực sinh lý, cơ chế di chuyển ngắt lực. Lực tác động nhẹ nhàng, chỉ đau khoảng 2,3 ngày đầu.
 • Có thể sản xuất hàng loạt dựa trên phần mềm. Có thể giao khay cho bạn về đeo theo hướng dẫn. Do đó, thời gian tái khám dài từ 2,3 tháng, thậm chí 6 tháng.  

Đặc biệt chi phí của niềng răng khay trong suốt Vline trọn gói với chi phí 39 triệu, với mức chi phí này hoàn toàn ngang bằng với chi phí của 1 case niềng răng bằng phương pháp mắc cài. Chính vì vậy, tại sao bạn không thử sử dụng niềng răng khay trong suốt Vline để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. 

Khay Vline
Niềng răng an toàn mùa dịch cùng Vinalign

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Vinalign sẽ được:

 • Thời gian bảo hành duy trì kết quả trên khách hàng sử dụng khay chỉnh nha trong suốt nêu tuân thủ đúng các chỉ định sử dụng sản phẩm kéo dài 05 năm kể từ ngày kết thúc liệu trình điều trị.
 • Khách hàng được khám, vệ sinh răng miệng MIỄN PHÍ định kỳ 6 tháng trong vòng 05 năm.
 • Giảm 5% cho tất cả các loại dịch vụ nha khoa tổng hợp mà khách hàng hoặc người thân khách hàng sử dụng tại phòng khám.
 • Được cung cấp đầy đủ các dữ liệu (cảnh, file video) trước, trong và sau chỉnh nha.
 • HOÀN TRẢ 100% chi phí điều trị cho khách hàng đã tuân thủ đầy đủ các trách nhiệm của mình nhưng kết quả không đạt được như mô phỏng trên phần mềm.

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

Đọc thêm:

Các giai đoạn niềng răng cơ bản – Giai đoạn nào là quan trọng nhất?

Dán sứ Veneer – răng đẹp trong một nốt nhạc

Cấy ghép Implant – nên hay không?