Lợi ích của niềng răng – Những lợi ích cực kì hữu dụng!

Lợi ích của niềng răng có rất nhiều lợi ích. Bởi nếu 1 tình trạng của hàm răng sai lệch khớp cắn có thể gây ra nhiều vấn đề, nhưng trái lại, khi hàm răng với khớp cắn chuẩn thì mọi thứ sẽ lại hoàn toàn khác. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết này để thấy được rất nhiều lợi ích của việc niềng răng mang lại. 

Mời bạn đọc!

1. Lợi ích của niềng răng – Thói quen vệ sinh răng miệng tốt 

Nếu như 1 hàm răng khấp khểnh, lệch lạc khiến cho bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Cùng với đó, khi vệ sinh răng miệng bạn không thực sự đặt nó là vấn đề quan trọng thì khi đó bạn cũng sẽ không quá quan tâm tới việc đã vệ sinh sạch sẽ hay chưa, vệ sinh đã tốt chưa. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng của bạn. 

Trái lại, những người đã hoặc đang chỉnh nha đều quá quen với lời khuyên “chải răng nhẹ nhàng và ăn uống từ tốn hơn” từ nha sĩ. Và sau một thời gian gắn bó với chiếc niềng thì việc vệ sinh răng nhẹ nhàng chu đáo và ăn uống từ tốn đã trở thành thói quen của bạn. Điều đó cũng vô tình giúp bạn giảm thiểu các bệnh lý về răng miệng như: viêm tuỷ răng, sâu răng,…

Lợi ích của niềng răng
Vệ sinh răng miệng là 1 việc làm rất quan trọng

2. Lợi ích thứ 2: Vấn đề về pháp âm

Khi 1 hàm răng sai khớp cắn sẽ khiến bạn phát âm khó khăn và thậm chí có những từ bạn không thể phát âm chuẩn được. Khi niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề đó. Không phải cứ chỉnh nha là bạn sẽ phát âm chuẩn. Nhưng giọng nói bị chi phối bởi môi, răng và lưỡi. Chính vì thế, khi có một hàm răng đều sẽ giúp bạn phát âm tròn vành, rõ chữ hơn, khắc phục những nhược điểm về phát âm mà bạn đang bị mắc phải.

Lợi ích của niềng răng
Lợi ích của niềng răng rất hiệu quả trong việc phát âm

3. Lợi ích của niềng răng – Tự tin hơn 

Nếu như tình trạng răng của bạn xấu xí bạn cảm thấy ngại ngùng thậm chí xấu hổ mỗi khi bị mọi người gắn cho những biệt danh không tên. Chắc hẳn các bạn đều có ít nhất một người bạn gắn liền với biệt danh như “Răng nạo dừa”, “Ăn đu đủ không cần muỗng”, “Răng đi trước người lả lướt theo sau”,… và nhiều biệt danh khác. Đó là những cái tên mà chúng ta vẫn thường đùa giỡn với người bạn có răng xấu như: hô, móm,.. Chỉ là những trò đùa giữa những người bạn với nhau và thường “người bị trêu” đều không quan trọng hoá nó. Thế nhưng họ vẫn sẽ có cảm giác buồn “man mác”. Và chỉnh nha là phương pháp giúp những người có răng xấu “bai bai” các biệt danh đó.

Lợi ích của niềng răng
Tự tin giao tiếp và rạng rỡ hơn

4. Niềng răng ở đâu? 

Để tiếp nối phần 1, chúng tôi sẽ quay lại với phần 2 của bài viết về những LỢI ÍCH CỦA NIỀNG RĂNG. Bên cạnh đó, chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm, nên niềng răng ở đâu là tốt nhất và uy tín. Thì bạn có thể tham khảo tại đây: 

Niềng răng tại nha khoa Vinalign sẽ là 1 địa chỉ chỉnh nha tin cậy cho bạn. Nha khoa Vinalign được biết đến là nha khoa đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha. Niềng răng tại Vinalign, khách hàng có thể lựa chọn niềng bằng khay trong suốt hoặc niềng răng mắc cài.

Khi niềng răng tại nha khoa Vinalign, bạn sẽ tiến hành ký hết hợp đồng niềng răng. Đó là lời cam kết và đảm bảo quyền lợi, hiệu quả tối đa cho khách hàng. Đây là điều mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện.

Niềng răng tại nha khoa Vinalign được thực hiện với các máy móc nha khoa hiện đại. Vinalign tự hào luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha.

Dịch vụ tận tình là một trong những ưu điểm của nha khoa Vinalign. Khách hàng đến Vinalign sẽ được tư vấn, đón tiếp chu đáo. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Vinalign luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích niềng răng
Niềng răng hiện đại tại Vinalign

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

Đọc thêm:

Các giai đoạn niềng răng cơ bản – Giai đoạn nào là quan trọng nhất?

Dán sứ Veneer – răng đẹp trong một nốt nhạc

Cấy ghép Implant – nên hay không?