Lợi ích của việc tập Mewing – Những kiến thức có 1 0 2 dành cho bạn!

Lợi ích của việc tập Mewing đem lại cho chúng ta là rất nhiều mà không ai có thể phủ nhận được điều đó. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc của các bài tập về lưỡi – Mewing xuất hiện từ đâu chưa? Đồng thời, Mewing là những bài tập tự phát hay có bằng chứng khoa học nào cụ thể không?

Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây! Mời bạn đọc thông tin!

1. Lợi ích của việc tập Mewing

Mewing đem lại rất nhiều lợi ích như cải thiện ngoại hình và sức khỏe của bạn thông qua việc tác động lên vùng da mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật Mewing không chỉ giúp bạn phát triển cấu trúc miệng tốt mà còn khắc phục tình trạng mất cân đối cơ trong miệng.

Các lợi ích mà tập mang lại bao gồm:

  • Tăng cường sức khỏe răng miệng và cải thiện sức mạnh của nướu đáng kể.
  • Nếu được thực hiện một cách thích hợp, Mewing sẽ mang lại sự thay đổi về tổng thể trong cấu trúc khuôn mặt. Nó giúp cho khuôn mặt của bạn không bị xệ xuống – điều thường xảy ra theo độ tuổi.
  • Mewing có thể giúp khắc phục nhiều vấn đề phức tạp về răng do mất cân bằng cơ.
  • Theo thời gian, với các đường viên khuôn mặt sắc nét, cấu trúc khuôn mặt trở nên hấp dẫn hơn.

Các tình trạng về răng miệng khi sai lệch khớp cắn khiến bạn gặp phải rất nhiều khó khăn. Vì vậy, bên cạnh việc tập Mewing thì bạn cũng nên kết hợp với chỉnh nha. Bởi khi đó chúng ta có thể có được kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc tập Mewing
Gương mặt của chúng ta sẽ trở nên hài hòa hơn khi luyện tập Mewing đúng cách

2. Mewing có dựa trên khoa học không? (Lợi ích của việc tập Mewing)

Về Mewing, theo một nghiên cứu lâm sàng được công bố trên Tạp chí Chỉnh nha Hàn Quốc đã đưa ra những xác nhận về hiệu quả của Mewing.

Một nghiên cứu trong số đó đã nhấn mạnh về một bệnh nhân 19 tuổi gặp tình trạng khớp cắn hở. Tình trạng mà răng hàm trên và hàm dưới không thể khép kín.

Trong thí nghiệm sau, anh ta được đưa một thiết bị chặn lưỡi để giúp duy trì tư thế lưỡi đúng. Với sự giúp đỡ của dụng cụ, anh ta có thể giữ được lưỡi trên vòm miệng của mình mọi lúc.

Kết quả thu được thật phi thường! Đối tượng không chỉ chữa được khớp cắn mà toàn bộ cấu trúc khuôn mặt của anh ta đã được biến đổi.

Kết luận cuối cùng là dụng cụ chặn lưỡi không gây khó chịu có thể giúp lưỡi về đúng tư thế. Mặc dù điều này không được coi là bằng chứng khoa học nhưng nó đã cho thấy việc liên quan giữa tư thế lưỡi đúng tác động lên toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

Lợi ích của việc tập Mewing
Bản chất của Mewing là đi tìm lại tư thế đúng của lưỡi

Nếu các bạn có quan tâm tới các bài tập về mewing cũng như lộ trình tập mewing của nha khoa Vinalign hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm các bài tập thú vị này nhé!

Bài viết liên quan:

Tập Mewing để có gương mặt đẹp – Trường hợp nào có thể tập Mewing?

Hard mewing và Soft mewing là gì? Tập mewing sao cho chuẩn

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com