Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh – Khám phá tất tần tật về Vinalign!

Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh đã chính thức có mặt tại địa chỉ số 7 đường 6 KĐT Hà Đô, 118 đường 3/2, P12, Q10, Hồ Chí Minh. Nha khoa Vinalign cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh bắt đầu song hành cùng nhau để mang lại nụ cười rạng rỡ, tươi mới cho mọi người. Hãy cùng khám phá xem cơ sở tại Hồ Chí Minh có gì bạn nhé! 

1. Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh có gì? 

Nha khoa Vinalign được biết đến là nha khoa đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha. Niềng răng tại Vinalign, khách hàng có thể lựa chọn niềng bằng khay trong suốt hoặc niềng răng mắc cài.

Khi niềng răng tại nha khoa Vinalign, bạn sẽ tiến hành ký hết hợp đồng niềng răng. Đó là lời cam kết và đảm bảo quyền lợi, hiệu quả tối đa cho khách hàng. Đây là điều mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện.

Niềng răng tại nha khoa Vinalign được thực hiện với các máy móc nha khoa hiện đại. Vinalign tự hào luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha.

Dịch vụ tận tình là một trong những ưu điểm của nha khoa Vinalign. Khách hàng đến Vinalign sẽ được tư vấn, đón tiếp chu đáo. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Vinalign luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh
Nụ cười rạng rỡ của bạn là niềm vui của chúng tôi

2. Các dịch vụ tại Vinalign

 • Dịch vụ khay niềng răng trong suốt Vinalign: 

  Phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt là phương pháp hiện đại nhất ngày nay bởi những ưu điểm vô cùng nổi bật. Những ưu điểm điển hình bao gồm: Tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo niềng, khay niềng mềm mỏng không gây đau buốt…
 • Dịch vụ mắc cài: 

  Phương pháp chỉnh nha truyền thống được phần lớn mọi người sử dụng vì những lý do sau đây: Chi phí hợp lý, thời gian niềng nhanh do lực của dây cung tác động mạnh vào răng…
 • Dịch vụ dán sứ Veneer:

   Đây là phương pháp giúp phục hình răng xấu giúp cải thiện tình trạng răng nhanh và hiệu quả. Độ bền thực tế của mặt sứ còn phụ thuộc vào chất liệu, các chăm sóc răng miệng hàng ngày. Độ bền của mặt sứ khoảng 5 – 10 năm. Nếu chăm sóc tốt, sử dụng mặt sứ chất lượng, độ bền có thể lên tới 20 – 30 năm.
 • Dịch vụ nhổ răng khôn:

   Nhổ răng khôn càng sớm thì càng tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Tại nha khoa Vinalign quy trình nhổ răng khôn sẽ bao gồm các bước sau: Thăm khám, chụp X-quang, gây tê và nhổ răng
 • Dịch vụ cấy ghép Implant:

   Việc cấy ghép Implant là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Các nha sĩ sẽ sử dụng chân răng nhỏ để thay thế cho răng bị mất. Trụ Implant được thay thế vào xương hàm để nâng đỡ cho một cầu răng, một mão hoặc cho hàm giả tháo lắp.
 • Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ: 

  Ngày nay, bên cạnh việc chúng ta đề cao sức khỏe thôi thì chưa đủ. Mà đi đôi với đó là tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cũng được mọi người coi trọng. Vì thế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là một phương pháp bạn không nên bỏ qua.
 • Nha khoa tổng quát: 

  Việc khám răng miệng và chẩn đoán là một trong những công đoạn quan trọng để giúp xác định và điều trị bệnh chính xác. Bạn nên khám răng miệng định kỳ để tránh vấn đề về răng miệng nghiêm trọng khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.
Vinalign cơ sở Hồ Chí Minh
Các dịch vụ tại Vinalign

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

Đọc thêm:

Các giai đoạn niềng răng cơ bản – Giai đoạn nào là quan trọng nhất?

Dán sứ Veneer – răng đẹp trong một nốt nhạc

Cấy ghép Implant – nên hay không?