Vinalign thiện nguyện – Chuyến thiện nguyện ý nghĩa và nhiều cảm xúc

Vinalign thiện nguyện – Ngày 24/05 vừa qua nha khoa Vinalign đã có chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An. Chuyến đi diễn ra thành công, tốt đẹp nhưng để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc không nguôi ngoai. 

1. Một vài thông tin về Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An 

Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An được thành lập năm 1976 (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) nằm trên địa bàn xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà nội với chức năng, nhiệm vụ:

 • Khám bệnh, điều trị, phục hối chức năng đối với người khuyết tật, người có công với cách mạng, trẻ tự kỷ, trẻ em có hoàn cánh đặc biệt, người cao tuổi và đối tượng khác có nhu cầu.
 • Chăm sóc, nuôi dưỡng người khuyết tật; điều dưỡng người có công với cách mạng và phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi.
 • Tổ chức các hoạt động dạy nghề, giáo dục hướng nghiệp và lao động trị liệu giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng.
 • Tổ chức sản xuất, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng dụng cụ trợ giúp, dụng cụ thay thế đối với người khuyết tật.
 • Tham gia đào tạo, tập huấn, thực hành kỹ năng chăm sóc, giáo dục, phục hồi chức năng cho công chứ, viên chức và người lao động theo sự phân công của Bộ; là cơ sở thực hành cho sinh viên các trường có chuyên ngành lien quan.
 • Tổ chức khám bệnh, chữa bệnh phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế. Cung cấp dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi, chức năng và dịch vụ công tác xã hội đối với đối tượng có nhu cầu.
 • Nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực được giao.
 • Phối hợp với các cơ quan y tế địa phương thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, phòng ngừa thương tích và khuyết tật.
 • Hợp tác với các tổ chức trong nước và ngoài nước về lĩnh vực được giao theo quy định của Nhà nước và của Bộ; liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân để hoạt động dịch vụ đáp ứng nhu cầu của xã hội theo quy định của pháp luật.
 • Quản lý đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, tài chính, tài sản của Trung tâm theo phân cấp của Bộ và quy định của pháp luật.
 • Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ, báo cáo đột xuất về các lĩnh vực công tác của Trung tâm.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ giao
Vinalign thiện nguyện
Những mảnh đời không lành lặn nhưng lại vô cùng nghị lực

2. Vinalign thiện nguyện – Chuyến đi đáng nhớ 

Khi đi đến Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An chúng tôi đã có những kỉ niệm và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và đáng ngưỡng mộ. Những con người, mảnh đời tuy bất hạnh hơn những con người bình thường khác nhưng thứ họ có hơn nhiều người đó là sự mạnh mẽ, lạc quan và tinh thần nghị lực vươn lên mỗi ngày. 

Chuyến đi lần này đã mang đến cho Vinalign hiểu thêm nhiều hơn về giá trị cuộc sống này. Vào ngày 24/05, chuyến xe Vinalign thiện nguyện bắt đầu lăn bánh từ nội thành Hà Nội trở đến Ba Vì. Tại trung tâm phục hồi chức năng Thụy An chúng ta đã có cơ hội trao yêu thương và nhận lại giá trị của cuộc sống này. Cảm ơn ban quản lý, lãnh đạo tại Thụy An đã tạo điều kiện cho Vinalign có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận gần hơn tới các em, những mảnh đời tuy không lành lặn nhưng lại quá đỗi mạnh mẽ. 

Vinalign thiện nguyện
Ban quản lý Vinalign trao quà tới trẻ em tại Trung tâm Thụy An

Cùng bác sĩ Vinalign giải mã các kiến thức nha khoa

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com