6 lợi ích của cấy ghép Implant – giải pháp hàng đầu thay thế răng đã mất

Nỗi sợ mất răng là điều mà nhiều người trong chúng ta trải nghiệm. Tuy nhiên, ngày nay, mất răng không còn là vấn đề đáng lo ngại. Cấy ghép Implant có thể cung cấp cho bạn một phương pháp an toàn và đáng tin cậy để thay thế răng. Xem xét lợi ích của cấy ghép Implant dưới đây sẽ giúp bạn

Lợi ích của cấy ghép Implant số 1 – Cải thiện khả năng ăn nhai

Răng được cấu tạo để giúp chúng ta cắn vỡ và nhai thức ăn. Răng bị mất có thể khiến cho nhiệm vụ này của răng trở nên khó khăn hơn.

Bạn có phải từ bỏ một số món ăn yêu thích từ khi mất răng? Hay bạn cảm thấy tự ti khi nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp vì mất răng hoặc răng giả làm bạn nói khó khăn hơn? Cấy ghép Implant mang lại đầy đủ chức năng của răng tự nhiên. Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì, bất kỳ khi nào bạn muốn!

Lợi ích của cấy ghép implant
Cấy ghép Implant giúp cải thiện khả năng ăn nhai

Ngừng và ngăn ngừa mất xương

Mất xương hàm là hậu quả phổ biến của mất răng. Trên thực tế, trong năm đầu tiên sau khi nhổ răng, 25% xương hàm bị mất. Sự mất xương sau nhổ răng sẽ tăng theo thời gian. May mắn thay, cấy ghép Implant giúp bảo tồn xương hàm và giảm đáng kể sự tái hấp thu và thoái hóa xương.

lợi ích của cấy ghép implant
Cấy ghép Implant giúp ngăn ngừa mất xương

Bảo tồn cho các răng lân cận

Các phương pháp phục hồi khác như làm cầu răng sứ thường yêu cầu các răng lân cận phải mài mòn hoặc tác động khác. Trong khi đó, cấy ghép Implant không yêu cầu gây hại cho các răng lân cận.

Hiệu quả về chi phí

Điều trị cấy ghép Implant có thể coi là một khoản đầu tư dài hạn về sức khỏe của bạn. Nói tóm lại, đây là một khoản đầu tư vào cuộc sống. So với các phục hồi khác, chi phí cấy Implant có thể cao hơn. Tuy nhiên, nó có lợi ích lâu dài nên hoàn toàn hiệu quả chi phí. Cấy ghép Implant rất bền. Nếu được chăm sóc đúng cách và vệ sinh răng miệng tốt, cấy ghép Implant sẽ tồn tại rất lâu, thậm chí là suốt đời.

lợi ích của cấp ghép implant
Cấy ghép Implant là một khoản chi phí đầu tư xứng đáng

Cải thiện khả năng phát âm

Mất răng có thể khiến bạn khó phát âm một số từ nhất định. Cấy ghép Implant sẽ cải thiện sự rõ ràng trong phát âm của bạn. Nó cũng giúp răng sự tự tin của bạn khi nói chuyện.

Lợi ích của cấy ghép Implant số 6 – Tạo sự tự nhiên

Cấy ghép Implant được thiết kế để giữ nguyên vị trí, mang lai vẻ tự nhiên, khỏe mạnh và thay thế cho chiếc răng bị mất. Không giống như các lựa chọn khác, bạn không cần phải căng thẳng về thói quen ăn uống hoặc làm sạch răng. Nó được tạo ra để kết hợp với miệng của bạn, người ngoài thậm chí sẽ không phân biệt được nó.

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về răng miệng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam
Hà Nội:71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Website: https://vinalign.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/vinalign_vietnam/
Twitter: https://twitter.com/vinalign
Email: info@vinalign.com

Google maps: https://g.page/niengrangtrongsuotvinalign?share

One thought on “6 lợi ích của cấy ghép Implant – giải pháp hàng đầu thay thế răng đã mất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *