Chăm sóc sức khỏe răng miệng – Hội thảo có gì đặc biệt?

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là chủ đề mà đội ngũ nha khoa Vinalign triển khai trong hội thảo ngày 10/12 vừa qua. Hội thảo được tổ chức tại trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội thảo nhằm mục đích lan tỏa kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng từ thẩm mỹ đến chức năng tới quý thầy cô và các bạn sinh viên. 

Hội thảo chăm sóc sức khỏe răng miệng

Ngày nay, với tính chất công việc và học tập của đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên nói riêng và tất cả các ngành nghề nói chung mọi người thường bận rộn với công việc mà lơ là mất đi việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của chính bản thân và người thân trong gia đình. Tình trạng sức khỏe răng miệng là vô cùng quan trọng, đặc biệt nếu không để ý đến khi mà phát hiện ra thì có lẽ tình trạng bệnh lý về răng miệng đã ảnh hưởng không chỉ tới thẩm mỹ mà còn cả chức năng ăn nhai, sức khỏe răng miệng. 

Chính vì vậy, nha khoa Vinalign đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe răng miệng từ thẩm mỹ đến chức năng” để lan tỏa thật nhiều kiến thức về sức khỏe răng miệng đến mọi người. 

Chăm sóc sức khỏe răng miệng
Nha khoa Vinalign tổ chức hội thảo tại trường đại học Giáo dục

Các phần trong buổi hội thảo

Vào sáng ngày 10/12, buổi hội thảo chính thức được diễn ra. Tại hội trường của trường Đại học Giáo dục Hà Nội. Hội thảo gồm 5 phần sau đây:

  • Phần 1: Trao đổi thảo luận về hai báo cáo của bác sĩ Nguyễn Quang Trung với nội dung “Báo động đỏ về thực trạng răng miệng người Việt Nam – Top những vấn đề răng miệng thường gặp”Báo cáo của bác sĩ Nam Bùi – Người sáng lập ra thương hiệu khay chỉnh nha trong suốt Vinalign Việt Nam với nội dung: “Các giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng – Từ thẩm mỹ đến chức năng” . 
  • Phần 2: Thảo luận giữa các thầy cô, các bạn sinh viên với đội ngũ các bác sĩ về chủ đề Sức khỏe răng miệng 
  • Phần 3: Về phía đại diện nhà trường phát biểu ý kiến
  • Phần 4: Nha khoa Vinalign tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến tại Hội thảo và kính tặng quà lưu niệm tới nhà trường
  • Phần 5: Tư vấn và thăm khám trực tiếp sức khỏe răng miệng quý thầy cô và các bạn sinh viên tại hội trường.

Hội thảo được tổ chức tại trường đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, đơn vị nha khoa Vinalign đã có cơ hội tổ chức được hội thảo và đạt được hiệu ứng và sự thành công nhất định. 

Dưới đây là những hình ảnh, hoạt động chính tại hội thảo: 

Chăm sóc sức khỏe răng miệng
Bác sĩ Nam Bùi thăm khám tại hội thảo
Chăm sóc sức khỏe răng miệng
Bác sĩ Quang Trung tại buổi hội thảo
Chăm sóc sức khỏe răng miệng
Sinh viên tại hội thảo của Vinalign

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng mắc cài ở Hà Nội chỗ nào tốt? 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất!

Tại sao nên niềng răng – nụ cười rạng rỡ và còn gì nữa?

Đến với nha khoa Vinalign bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hiên đại nhất. Khi bạn quan tâm tới tình trạng sức khỏe của răng miệng và các bệnh lý liên quan thì bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng để trao gửi niềm tin.

Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và thăm khám tại Vinalign – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội!

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 – 0862036333 
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com