Feedback phần 2 – Khách hàng nói gì về nha khoa Vinalign

Trong bài viết Feedback phần 2 nói về những lời nhận xét và đánh giá của các khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Vinalign có nhiều điều mới lạ và thú vị. Những điều thú vị đó là gì? Mời bạn đọc những lời nhận xét và đánh giá của khách hàng Vinalign nhé!

1. Feedback phần 2 có gì?

Những lời nhận xét, góp ý của khách hàng luôn là một điều thực sự cần thiết và quý giá đối với mỗi cơ sở làm ngành dịch vụ. Và Nha khoa Vinalign cũng rất vui khi được nhận những lời nhắn gửi yêu thương từ khách hàng gửi tới cho chúng tôi.

 Feedback phần 2
Feedback của khách hàng dành cho Vinalign

Khách hàng của nha khoa đã có những bài đăng trực tiếp lên trang facebook của chính họ và dành những lời nhận xét, đánh giá thiết thực nhất gửi đến cho nha khoa chúng tôi.

Bạn khách hàng có tên tài khoản Fb là Huongvuen Tran bày tỏ: Sau gần 1 năm điều trị cho con ở trung tâm bản thân mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc răng miệng cho con ở đây. Cảm ơn các bác sĩ của trung tâm Vinalign.

Bạn khách hàng có tên tài khoản fb là Thanh Tâm cũng chia sẻ: Đi làm đẹp cho thanh niên, một địa chỉ tốt cho niềng răng các bạn ạ.

Cũng có rất nhiều những bài viết tương tự đánh giá và phản hồi về dịch vụ của nha khoa Vinalign bạn có thể tham khảo dưới đây:

Feedback phần 2
Những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ Vinalign – Feedback phần 2
Feedback phần 2
Những lời khen của khách hàng là động lực to lớn cho chúng tôi– Feedback phần 2

2. Nha khoa Vinalign có những dịch vụ gì?

Vinalign – Trung tâm khay chỉnh nha số 1 tại Việt Nam, nơi có đội ngũ Y, bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt, nha khoa có rất nhiều dịch vụ dành cho khách hàng sử dụng để nâng cao sức khỏe răng miệng như:

 • Dịch vụ khay niềng răng trong suốt Vinalign: 

  Phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt là phương pháp hiện đại nhất ngày nay bởi những ưu điểm vô cùng nổi bật. Những ưu điểm điển hình bao gồm: Tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo niềng, khay niềng mềm mỏng không gây đau buốt…
 • Dịch vụ mắc cài: 

  Phương pháp chỉnh nha truyền thống được phần lớn mọi người sử dụng vì những lý do sau đây: Chi phí hợp lý, thời gian niềng nhanh do lực của dây cung tác động mạnh vào răng…
 • Dịch vụ dán sứ Veneer:

   Đây là phương pháp giúp phục hình răng xấu giúp cải thiện tình trạng răng nhanh và hiệu quả. Độ bền thực tế của mặt sứ còn phụ thuộc vào chất liệu, các chăm sóc răng miệng hàng ngày. Độ bền của mặt sứ khoảng 5 – 10 năm. Nếu chăm sóc tốt, sử dụng mặt sứ chất lượng, độ bền có thể lên tới 20 – 30 năm.
 • Dịch vụ nhổ răng khôn:

   Nhổ răng khôn càng sớm thì càng tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Tại nha khoa Vinalign quy trình nhổ răng khôn sẽ bao gồm các bước sau: Thăm khám, chụp X-quang, gây tê và nhổ răng
 • Dịch vụ cấy ghép Implant:

   Việccấy ghép Implant là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Các nha sĩ sẽ sử dụng chân răng nhỏ để thay thế cho răng bị mất. Trụ Implant được thay thế vào xương hàm để nâng đỡ cho một cầu răng, một mão hoặc cho hàm giả tháo lắp.
 • Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ: 

  Ngày nay, bên cạnh việc chúng ta đề cao sức khỏe thôi thì chưa đủ. Mà đi đôi với đó là tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cũng được mọi người coi trọng. Vì thế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là một phương pháp bạn không nên bỏ qua.
 • Nha khoa tổng quát: 

  Việc khám răng miệng và chẩn đoán là một trong những công đoạn quan trọng để giúp xác định và điều trị bệnh chính xác. Bạn nên khám răng miệng định kỳ để tránh vấn đề về răng miệng nghiêm trọng khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.
https://youtu.be/e7E_ixxPR-Y
Hồ sơ các bác sĩ tại trung tâm nha khoa Vinalign

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng trong suốt giá rẻ hiệu quả không? Niềng trong suốt ở đâu tốt?
Dán sứ veneer có đau không? Veneer có làm hỏng răng thật?

Trên đây là những thông tin về nha khoa Vinalign – Trung tâm chỉnh nha số 1 tại Việt Nam. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com