Niềng răng trong suốt giá rẻ có hiệu quả không?

Răng khấp khểnh và lệch lạc rõ ràng là một vấn đề lớn, cả về sức khỏe răng miệng nói chung và vấn đề thẩm mỹ. Đó là lý do mà nhiều người lựa chọn niềng răng trong suốt để chỉnh nha. Khi nói đến niềng răng trong suốt, điều được nhiều người quan tâm nhất là: niềng răng trong suốt giá rẻ có hiệu quả không?

Liệu chi phí niềng răng trong suốt có phải là “bảo chứng” cho chất lượng và kết quả?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời, đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là các khay nhựa trong suốt. Mỗi khay sắp xếp răng của bạn thêm một chút, từng chút một cho đến khi răng đạt đến vị trí mong muốn trong miệng.

Niềng răng trong suốt được tạo ra bằng cách quét mẫu hàm thông qua công nghệ số. Mẫu hàm sau khi được quét được đưa vào hệ thống để xuất ra hàng loạt các mẫu khay. Tùy từng tình trạng răng miệng cụ thể mà bạn sẽ được đeo số lượng khay tương ứng. Mỗi giai đoạn, bạn sẽ được đeo các khay khác nhau.

Các khay trong suốt có đặc điểm là ôm trọn hàm răng nên thoải mái, không lộ và giúp người đeo tự tin khi mà không ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp.

Niềng răng trong suốt hiện được nhiều người lựa chọn vì nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao. Do chất liệu trong suốt nên người đeo không lộ, rất khó để phát hiện đang đeo khay niềng răng. Do đó, khay niềng răng trong suốt là sự lựa chọn hàng đầu cho những người phải giao tiếp nhiều mà không muốn ảnh hưởng đến công việc.

Khác với niềng răng mắc cài, khay trong suốt dễ tháo lắp. Vì vậy bạn có thể dễ dàng ăn uống mà không ảnh hưởng đến dinh dưỡng.

Khay trong suốt điều chỉnh răng với lực sinh lý nên ít đau. Hầu hết người đeo niềng chỉ cảm thấy hơi ê nhức răng trong 2-3 ngày đầu sau khi niềng răng. Sau đó, quá trình đeo khay niềng răng còn lại hoàn toàn không gây đau nhức.

Do sự dịch chuyển của răng đã được lên kế hoạch trước trên phần mềm nên thông thường, đeo niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đeo niềng khoảng 1-2 tháng so với phương pháp truyền thống.

niềng răng trong suốt giá rẻ
Niềng răng trong suốt mang nhiều ưu điểm

Niềng răng trong suốt giá rẻ có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt đang trở thành xu hướng niềng răng được ưa chuộng nhất. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy có nhiều quảng cáo niềng răng trong suốt với giá rất rẻ. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng, giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến chất lượng nhưng giá quá rẻ thì không thể đảm bảo tốt.

Niềng răng trong suốt giá rẻ thường “đánh lừa” bạn bởi quảng cáo. Khi bạn đến tham khảo dịch vụ và tư vấn thì sẽ được báo giá rất khác. Thêm vào đó, trong quá trình bạn niềng răng sẽ có rất nhiều chi phí khác cộng dồn vào. Kết quả thì tổng chi phí niềng răng của bạn vẫn cao.

Còn nhiều trường hợp khác là sử dụng khay niềng răng trong suốt không rõ nguồn gốc, không được kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy mà kết quả niềng răng không được như ý lại khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, bạn cần biết rằng, không nên ham rẻ để lựa chọn khay niềng răng trong suốt kém chất lượng.

niềng răng trong suốt giá rẻ
Niềng răng trong suốt phải đảm bảo chất lượng

Niềng răng trong suốt tại đâu chi phí tốt?

Niềng răng trong suốt giá rẻ khiến cho bạn gặp nhiều hệ lụy khi niềng răng. Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo để tránh xa những quảng cáo hấp dẫn không đúng sự thật. Bên cạnh đó, bạn cần tìm được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng.

Điều quan trọng nhất giúp bạn có quá trình niềng răng thành công là phác đồ điều trị chuẩn từ bác sĩ. Phác đồ điều trị chuẩn mới có thể giúp bạn có quá trình niềng răng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Niềng răng trong suốt tại Vinalign giúp bạn có hàm răng hoàn hảo nhờ vào:

Đội ngũ bác sĩ

Vinalign có độ ngũ bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp đại học Răng-Hàm-Mặt. Nhiều bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp cận với nền y học tiên tiến trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo những ca niềng răng thành công được các bác sĩ Vinalign thực hiện TẠI ĐÂY.

niềng răng trong suốt giá rẻ
Đội ngũ bác sĩ nha khoa vinalign

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Vinalign đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào niềng răng trong suốt. Các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Nha khoa Vinalign áp dụng công nghệ Clincheck giúp biết trước kết quả niềng răng. Sau khi làm việc trên phần mềm, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết trước kết quả chỉnh nha như thế nào.

niềng răng trong suốt giá rẻ
Trang thiết bị hiện đại

Ưu đãi hấp dẫn

Điểm nổi bật của khay niềng răng trong suốt tại Nha khoa Vinalign là được sản xuất trong nước. Nhờ vậy sẽ giảm thiếu tối đa chi phí vận chuyển và các chi phí khác. Do đó, giá niềng răng trong suốt của Vinalign có thấp hơn so với một số loại khay niềng răng khác.

Bên cạnh đó, Vinalign cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Các khách hàng muốn tìm hiểu về chi phí niềng răng Vinalign có thể xem TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

Ưu nhược điểm khay niềng răng trong suốt Vinalign

Khay niềng răng trong suốt Vinalign hoạt động như thế nào?

7 thoughts on “Niềng răng trong suốt giá rẻ có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *