Khay trong suốt Vinalign – Hiệu quả như thế nào? Tại sao nên lựa chọn?

Khay trong suốt Vinalign là khay niềng răng trong suốt thương hiệu Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam do giám đốc, bác sĩ Nam Bùi sáng lập nên. Vậy lý do tại sao nên lựa chọn phương pháp niềng khay trong suốt Vinalign? Khay niềng răng thương hiệu Vinalign có gì đặc biệt?

Tất cả sẽ có trong bài viết này! Mời bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây!

1. Sơ lược về khay trong suốt Vinalign

Khay niềng Vinalign là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt thương hiệu Việt Nam. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay bởi những ưu điểm và đặc điểm mà phương pháp này mang lại cho người sử dụng. Không giống như các phương pháp truyền thống với rất nhiều các loại như khí cụ, dây cung khó khăn. Thì với niềng răng trong suốt, nha sĩ sẽ tạo ra một khuôn răng và sử dụng phần mềm để mô tả cách răng của bạn di chuyển. Sau đó, nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn bộ chỉnh răng. Nó có tác dụng di chuyển răng của bạn vào đúng vị trí khi đeo.

Hiện nay, trên thị trường phương pháp niềng bằng khay trong suốt đã trở nên phổ biến và đến gần hơn rất nhiều với mọi người. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp niềng răng khác chính vì vậy đây là lý do mà khay niềng răng trong suốt được nhiều người biết đến hơn.

Toàn bộ quá trình niềng răng đều được thực hiện và diễn ra trên các thiết bị máy móc hiện đại và được số hóa trên phần mềm nhanh chóng. Cụ thể những ưu điểm của phương pháp niềng khay trong suốt Vinalign là gì? Bạn hãy xem phần thứ 2 này nhé!

khay trong suốt Vinalign
Các phương pháp niềng răng tại Vinalign

2. Những lý do nên lựa chọn khay trong suốt Vinalign

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt lại phổ biến và nhiều người lựa chọn đến vậy, bởi chi phí niềng răng bằng phương pháp khay trong suốt sẽ cao hơn so với các loại niềng khác. Nhưng bởi những ưu điểm này mà khay niềng trong suốt được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng:

  • Sự dịch chuyển hàm răng của bạn sẽ được số hóa trên phần mềm. Vì vậy kế hoạch điều chỉnh rất CHI TIẾT và TRỰC QUAN. Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ biết trước được kết quả và thời gian tương đối. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội.
  • Hoàn toàn THẨM MỸ. Gần như người khác không biết bạn đang đeo niềng răng.
  • Thoải mái khi đeo: Khác với các phương pháp niềng răng cổ điển, niềng răng bằng mắc cài trong suốt rất mềm, nhẹ, thoải mái khi đeo. Khay trong suốt không gây kích thích niêm mạc như một số phương pháp khác. 
  • Dễ dàng tháo lắp. Khi ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay mà không cần phải tốn sức. Không ảnh hưởng đến dinh dưỡng, tránh được tình trạng hóp má do suy dinh dưỡng.
  • Ít đau: Khay niềng răng trong suốt Vinalign tác động lực sinh lý, cơ chế di chuyển ngắt lực. Lực tác động nhẹ nhàng, chỉ đau khoảng 2,3 ngày đầu.
  • Có thể sản xuất hàng loạt dựa trên phần mềm. Có thể giao khay cho bạn về đeo theo hướng dẫn. Do đó, thời gian tái khám dài từ 2,3 tháng, thậm chí 6 tháng.  
  • Thời gian khám ở trên ghế răng ít, mất khoảng 5-10 phút. Hệ thống mắc cài dài hơn 20 đến 30 phút.

Đây cũng chính là những lý do mà bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng khay trong suốt Vinalign trong quá trình chỉnh nha của bạn.

khay trong suốt Vinalign
Khay trong suốt Vinalign có thể khắc phục tất cả vấn đề về răng miệng

3. Những ưu đãi dịp cuối năm tại Vinalign

Dịp cuối năm này tại nha khoa Vinalign có rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng tới quý khách hàng nhân dịp Tết đến xuân sang. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi giá trị này nhé:

  • Chi phí nhổ răng bằng máy Piezotome GIẢM từ 5.000.000 VNĐ xuống còn 3.500.000 VNĐ
  • Chi phí Minivis GIẢM 30%
  • Miễn phí kế hoạch điều trị

Điều kiện: Ưu đãi được áp dụng đối với khách hàng chỉnh nha và đặt cọc trước. Sau khi đặt cọc khách hàng sẽ nhận được ưu đãi và khách hàng có thể lựa chọn chỉnh nha bất cứ lúc nào.

Khu vực áp dụng ưu đãi: Hà Nội

Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 13/01/2022 đến ngày 23/01/2022

khay trong suốt Vinalign
Chương trình ưu đãi cuối năm

Thông tin liên quan:

Ưu nhược điểm của khay niềng răng trong suốt Vinalign

Các giai đoạn niềng răng cơ bản – giai đoạn nào là quan trọng nhất?

Lựa chọn khay niềng răng trong suốt Vinalign hay niềng răng mắc cài?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam
Hà Nội: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh

Website: https://vinalign.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/vinalign_vietnam/
Twitter: https://twitter.com/vinalign
Email: info@vinalign.com