Máy Piezotome – Tại sao nên nhổ răng khôn bằng máy Piezotome?

Máy Piezotome được xem như 1 phát minh mới, hiện đại trong lĩnh vực nha khoa. Đây là phương pháp nhổ răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể những ưu điểm nổi trội mà phương pháp nhổ răng bằng sóng siêu âm này có gì đặc biệt?

Bạn không thể bỏ qua bài viết này!

1. Máy Piezotome là gì?

Công nghệ Piezo -Ultrasonic được phát minh vào năm 2007 do nhà khoa học Acteon-Satalec sáng chế ra. Chính sự phát minh này đã mở ra 1 kỷ nguyên mới trong lĩnh vực nha khoa

Với chế độ tự động, khi sử dụng Piezotome việc hun nước hoàn hảo làm cho các mũi cắt không bao giờ rơi vào tình trạng quá nóng và không gây rủi ro về hoại tử tế bào xương khi làm phẫu thuật.

Piezotome hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm…) và nhổ răng; Điều trị nội nha, nha chu…

Đây cũng chính là lý do mà bạn nên nhổ răng bằng máy Piezotome. Bởi nguyên lý hoạt động của loại máy này có mũi khoan mỏng và mảnh từ 0,2 – 0,5 mm rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz chỉ tác động lên mô cứng và bảo vệ mô mềm không bị tổn thương. Chính vì thế, sẽ hạn chế gây sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân giúp quá trình lành thương sau nhổ răng nhanh hơn. Đồng thời có thể bảo tồn xương ổ răng tối đa và ít khó chịu hơn sau nhổ răng.

Máy Piezotome
Phương pháp nhổ răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay – Máy Piezotome

2. Tại sao nên nhổ răng bằng máy Piezotome?

Dưới đây là những lý do bạn nên nhổ răng bằng Piezotome:

  • Lý do thứ nhất – Không đau nhức: Nếu như các phương pháp nhổ răng thông thường cần sử dụng đến các khí cụ để hỗ trợ quá trình nhổ răng như: Kim, panh… những dụng cụ này có thể mang đến nỗi sợ tâm lý cho bệnh nhân, hoặc cũng có thể làm cho bệnh nhân bị đau. Trái lại, nhổ răng bằng phương pháp thông minh nhờ máy Piezotome sẽ hoàn toàn giải quyết được các vấn đề về cơn đau cho người bệnh trong suốt quá trình nhổ. Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh và linh hoạt của loại máy này.
  • Lý do thứ hai – Tính an toàn tuyệt đối: Sử dụng công nghệ nhổ răng hiện đại Piezotome sẽ giúp bác sĩ xác định, định vị chính xác được vị trí cần nhổ. Điều này giúp cho quá trình nhổ tránh được những sai sót và tổn thương không đáng có. Chính vì vậy, quá trình nhổ răng sẽ hoàn toàn an toàn và chính xác.
  • Lý do thứ ba – Tính nhanh chóng: Chính vì việc có thể xác định chính xác được vị trí cần nhổ nên việc nhổ răng bằng máy Piezotome cũng trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn.
  • Lý do thứ tư – Nhanh lành thương: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

Trên đây là những lý do mà bạn nên sử dụng phương pháp nhổ răng hiện đại này để nhổ răng khôn. Bởi chính những tính năng vượt trội của loại máy này sẽ giúp người bệnh an tâm và thoải mái trong quá trình nhổ răng.

Máy Piezotome
Nhổ răng khôn bằng Máy Piezotome an toàn và không gây đau

3. Nhổ răng bằng máy Piezotome tại nha khoa Vinalign

Tại nha khoa Vinalign cũng đã có máy nhổ răng hiện đại Piezotome bằng sóng siêu âm. Tại sao bạn nên lựa chọn nha khoa Vinalign để nhổ răng khôn:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Trực tiếp nhổ răng cho bạn là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Với hàng chục năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ đảm bảo quá trình nhổ răng số 8 của bạn diễn ra thuận lợi nhất.
  • Trước khi nhổ răng, bạn sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp với thể trạng. Nhờ vậy, bạn sẽ không thấy có cảm giác đau đớn khi nhổ răng.
  • Công nghệ hiện đại giúp rút ngắn tối đa thời gian nhổ.
  • Xâm lấn mô mềm tối thiếu, thời gian hồi phục nhanh.
  • Sau khi nhổ, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc tốt nhất, kê thuốc giảm đau.
  • Tái khám lại sau nhổ răng theo lịch của các bác sĩ.
Máy Piezotome
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bài viết liên quan:

Nhổ răng – bạn cần phải biết những điều này!

Nhổ răng khôn và những điều không thể bỏ qua, Lời khuyên từ chuyên gia

Để được tư vấn về dịch vụ của Nha khoa Vinalign, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 – 096.359.4566 – 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com