Quy trình

Liệu một cái khay trong suốt, mỏng mềm nhẹ có thể dịch chuyển răng hay không? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu về Niềng Răng Khay Trong Suốt Vinalign.

Công nghệ niềng răng trong suốt là công nghệ HIỆN ĐẠI nhất hiện nay sử dụng hệ thống phần mềm 3D để điều chỉnh răng. Niềng răng trong suốt đã trở thành sự lựa chọn của tương lai bởi vô vàn ưu điểm vượt trội. Phương pháp niềng răng này XÂM LẤN TỐI THIỂU – HIỆU QUẢ TỐI ĐA – BẢO TỒN RĂNG GỐC.

Quy trình niềng răng khay trong suốt Vinalign được thực hiện như sau

BƯỚC 1: THĂM KHÁM LÂM SÀNG

Bác sĩ tiến hành thăm khám và chụp phim đầy đủ để nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó nhận định được tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị tương ứng.

BƯỚC 2: LẤY DẤU MẪU HÀM

Lấy dấu mẫu hàm bằng thế hệ thống máy quét Laser – digital 3D với độ CHUẨN XÁC cao mà không kích ứng. Điều này khác hoàn toàn với quá trình lấy dấu cổ điển và quan trọng là hệ thống này có thể xuất ra các khay mẫu hàm dạng điện tử.

BƯỚC 3: LÊN KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ TRÊN PHẦN MỀM 3D

Căn cứ vào mẫu hàm chuẩn, kỹ thuật viên tiến hành lên kế hoạch điều trị trên phần mềm chuyên khoa. Tính toán chính xác tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn và thời gian hoàn thành cụ thể với kết quả rõ ràng.

BƯỚC 4: SẢN XUẤT KHAY NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Sau vài ngày lên kế hoạch, bệnh nhân tái khám để xem kết quả mà phần mềm đã tính toán. Khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch sẽ tiến hành sản xuất khay cho riêng từng bệnh nhân theo liệu trình đã định.

BƯỚC 5: ĐEO KHAY NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Bệnh nhân đến khám để bác sĩ hướng dẫn đeo khay chỉnh nha đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

BƯỚC 6: TÁI KHÁM ĐỊNH KỲ

Khoảng 02 tháng/lần, bệnh nhân tái khám để bác sĩ kiểm tra quá trình răng dịch chuyển. Cần tinh chỉnh kịp thời (nếu cần) giúp răng di chuyển đúng như kết quả mong muốn.

Quy trình niềng răng tại Vinalign là quy trình khép kín và tối ưu nhất

Kết thúc quy trình chỉnh nha bằng khay, bệnh nhân được đeo hàm duy trì. Hàm duy trì giúp ổn định răng và xương hàm, tránh tái xô lệch. Quy trình niềng răng bằng khay trong suốt tại nha khoa Vinalign là quy trình tối ưu nhất, khép kín. Vì thế có thể xử lý được mọi sai sót không mong muốn một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Nha khoa Vinalign tự tin mang đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất trong quá trình niềng răng nhờ vào:

  • Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng.
  • 100% Bác sĩ CHUYÊN KHOA Răng Hàm Mặt chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị hiện đại hàng đầu Hà Nội
  • Công nghệ Clincheck tiên tiến, biết trước kết quả.
  • ƯU ĐÃI hấp dẫn, có áp dụng trả góp.
  • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Facebook: Trung Tâm Khay Chỉnh Nha Trong Suốt Vinalign Việt Nam
Website: https://vinalign.vn

2 thoughts on “Quy trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *