Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dán sứ Veneer

Chi phí trung bình của mặt dán sứ veneer sẽ tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, kinh nghiệm của bác sĩ. Phương pháp sản xuất veneer và thời gian cần thiết để tạo ra mỗi veneer có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí dán sứ veneer.

Nếu bạn đang có ý định dán sứ veneer và còn đang băn khoăn tìm hiểu về chi phí, đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây.

Chi phí dán sứ veneer ảnh hưởng bởi loại vật liệu

Nha sĩ của bạn có thể sử dụng một trong một số loại sứ nha khoa để tạo veneer. Mỗi vật liệu cung cấp những lợi thế độc đáo và khác nhau về chi phí. Hầu hết các nha sĩ cho phép bạn lựa chọn giữa veneer truyền thống và veneer chuẩn bị tối thiểu mỏng hơn, chẳng hạn như Lumineers® . Nhìn chung, các vật liệu đắt tiền hơn có độ bền cao và trông tự nhiên hơn so với các tùy chọn truyền thống.

Mức độ điều trị

Nói chung, bạn càng cần nhiều veneer, chi phí điều trị của bạn sẽ càng cao. Điều đó nói rằng, việc ghép một veneer duy nhất với răng xung quanh khó khăn hơn nhiều so với việc ghép nhiều veneer với nhau. Nếu veneer ban đầu không phù hợp với nụ cười của bạn, có thể cần làm lại. Do đó, nha sĩ của bạn có thể tính phí bảo hiểm cho một veneer duy nhất.

chi phí dán sứ veneer
Sứ dán veneer rất mỏng và tự nhiên

Điều trị bổ sung

Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn kết hợp veneer và các liệu pháp điều trị khác như làm trắng răng. Nếu răng bạn bị viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng hoặc cần điều trị tủy, cần phải xử lý chúng trước khi dán sứ veneer. Khi đó, tổng chi phí dán sứ veneer mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn.

Nha sĩ thực hiện ảnh hưởng đến chi phí dán sứ veneer

Nha sĩ bạn chọn đóng một vai trò lớn trong việc xác định chi phí điều trị của bạn. Một nha sĩ có kinh nghiệm có uy tín có thể sẽ tính phí nhiều hơn so với một bác sĩ ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn hài lòng với kết quả điều trị bằng veneer sứ của mình là chọn một nha sĩ có cam kết hiệu quả điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

Dán sứ Veneer có đau không? Veneer có làm hỏng răng thật?

7 cách chăm sóc răng sau dán sứ Veneer hiệu quả nhất

Tại Nha khoa Vinalign, dán sứ Veneer hoàn toàn vượt trội nhờ vào:

  • Sử dụng sứ dán có chất lượng cao. Sứ được sử dụng tại Vinalign là Bruxzir được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Loại sứ này chịu lực tốt, cứng, độ bền cao.
  • Màu sắc sứ tự nhiên, đa dạng như thật. Răng dán sứ được thiết kế theo từng khuôn răng nên có độ tự nhiên tuyệt đối.
  • Nha khoa Vinalign sử dụng công nghệ Smile Design để thiết kế nụ cười cho khách hàng. Bạn sẽ được thiết kế răng dán sứ veneer sao cho phù hợp nhất với màu da, màu tóc cũng như khuôn cười của miệng hay thậm chí là phong cách trang điểm hàng ngày.
  • Vinalign có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo cam kết cho khách hàng sau khi niềng răng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Khách hàng sẽ được giải đáp tận tình trong suốt quá trình trước, trong và sau dán sứ veneer.

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về dịch vụ dán sứ Veneer, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: 71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 – 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

2 thoughts on “Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dán sứ Veneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *