Feedback khách hàng – Mọi người nói gì về Vinalign?

Mỗi lời Feedback khách hàng sẽ nói lên cái Tâm và cái Tầm của một đơn vị làm dịch vụ. Chính vì vậy, nha khoa Vinalign cũng luôn chú trọng và quan tâm tới những lời nhận xét, đánh giá của khách hàng về nha khoa. Đặc biệt những lời đánh giá đó cũng sẽ giúp cho những khách hàng sau sẽ có thể dựa vào đó để xem xét và quyết định có nên lựa chọn hay không địa điểm nha khoa đó để trải nghiệm các dịch vụ.

Mời bạn đọc bài viết dưới đây để xem các khách hàng Vinalign nói gì nha khoa nhé!

1. Feedback khách hàng

Tâm lý chung của mỗi chúng ta hầu hết mọi người đều có sự tìm hiểu và xem xét trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại 1 địa điểm nào đó. Việc tìm hiểu và quyết định đó phụ thuộc khá nhiều vào những lời nhận xét, đánh giá của những người đã và đang sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Dưới đây là những lời feedback từ khách hàng của nha khoa Vinalign đánh giá về dịch vụ và chất lượng của phòng khám. Bạn có thể tham khảo:

feedback khách hàng
Khách hàng đánh giá về dịch vụ nha khoa Vinalign

Trên đây là lời nhận xét và đánh giá của bạn khách hàng Nguyễn Thị Vân khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Vinalign. Những lời nhận xét và đánh giá về dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn Vân dành cho Vinalign được thể hiện ở con số 5 SAO. Chắc chắn bạn khách hàng đã có sự hài lòng nhất định và tin tưởng nha khoa nên mới cho điểm số và những lời nhận xét hoa mỹ như vậy.

feedback khách hàng
Lời nhận xét từ khách hàng về nha khoa Vinalign

Khách hàng Chử Thu Vân cũng đã và đang sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Vinalign. Từ dịch vụ đến cơ sở vật chất tại nha khoa đã làm cho bạn khách hàng rất hài lòng trong suốt quãng đường đồng hành cùng Vinalign. Bạn Vân thể hiện sự hài lòng từ người bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình, cùng với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên đều phục vụ khách trên tinh thần vui vẻ và nhiệt tình, thân thiện. Chính vì vậy, khách hàng cũng có thêm sự an tâm và hài lòng mỗi khi tới thăm khám tại phòng nha.

feedback khách hàng
Những tình yêu mà khách hàng dành cho Vinalign

Không chỉ hài lòng về dịch vụ và chất lượng tại nha khoa Vinalign, các khách hàng của chúng tôi còn thấy được những thứ đẹp đẽ của phòng khám từ View phòng khám cho đến những thứ xung quanh. Hiểu được tâm lý khách hàng khi đi thăm khám và chữa bệnh, mọi người sẽ mang trong mình tâm lý lo lắng và thiếu thoải mái khi phải ngồi trên ghế khám răng. Chính vì vậy, Vinalign đã tạo ra những không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng và một chút mơ mộng dành cho khách hàng mỗi khi tới thăm khám.

Để từ đó, khách hàng không còn nỗi sợ tâm lý nữa mà thay vào đó là tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và vui vẻ mỗi khi tới phòng nha thăm khám răng miệng.

2. Nha khoa Vinalign có gì nổi bật

Nha khoa Vinalign có thể mang lại kết quả niềng răng bằng khay chỉnh nha trong suốt nhờ vào:

Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ của Vinalign 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm.
Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hàng, chất lượng tốt nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý
Nha khoa Vinalign hỗ trợ bạn tối đa trong mùa dịch

Những bài biết hay:

Review niềng răng trong suốt – Niềng răng trong suốt có đau không?

Chi phí niềng răng trong suốt – Niềng răng trong suốt có đau không?

Ưu nhược điểm khay niềng răng trong suốt Vinalign

Niềng răng thời đại công nghệ 4.0

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com