Chi phí niềng răng trong suốt đắt không? Cách tiết kiệm chi phí niềng răng

Nhiều người muốn niềng răng với hy vọng có được nụ cười tự tin với hàm răng sáng, đều. Tuy nhiên, trước khi thực hiện niềng răng trong suốt, bạn nên nghiên cứu về chi phí niềng răng trong suốt để chủ động hơn trong quá trình niềng răng.

Bạn có muốn biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa khi niềng răng?

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây, bởi vì nó là dành cho bạn!

Niềng răng trong suốt – phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay

Niềng răng trong suốt cung cấp cho bạn tất cả lợi ích như niềng răng truyền thống. Trong khi đó, niềng răng trong suốt giúp bạn không cần phải lo lắng đến việc có “bộ khung sắt” với nhiều dây trong miệng. Thay vào đó, bạn sẽ đeo khay vừa vặn với răng của bạn. Kế quả là hầu như không ai biết bạn đang niềng răng. Đây là một trong những điều trị nha khoa tiên tiến và chỉ những nha sĩ có nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện.

Chi phí niềng răng trong suốt là cao nhất trong số các loại niềng răng khác. Tuy nhiên, với vô vàn các ưu điểm vượt trội, bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra cho niềng răng trong suốt là hoàn toàn xứng đáng.

chi phí niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có đắt không còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường, chi phí niềng răng trong suốt liên quan tới những yếu tố sau:

 • Các vấn đề về răng: Tình trạng răng miệng trước khi bạn niềng răng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số tiền bạn sẽ phải trả khi niềng răng là bao nhiêu. Các tình trạng như lấy cao răng, trám răng, điều trị tủy,… đều được cần phải thực hiện trước khi niềng răng. Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể phải nhổ răng hoặc bọc răng sứ trước khi niềng răng.
 • Thời gian điều trị: Khi bạn đeo niềng răng càng lâu, thời gian bạn thăm khám càng cần nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải trả chi phí cao hơn. Thời gian điều trị trung bình của niềng răng trong suốt khoảng từ 7 tháng đến 23 tháng. Tuy nhiên nhiều người có thể cần nhiều thời gian hơn nếu như xương hàm quá cứng hoặc răng khó di chuyển.
 • Nha khoa thực hiện: Chuyên môn của nha sĩ đóng vai trò quan trọng trong tỷ lệ thành công của quá trình niềng răng. Do đó, nếu bạn được điều trị từ nha sĩ có chuyên môn cao, sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong niềng răng thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn. Đó là lý do bạn nên xem xét khả năng tài chính trước khi niềng răng.
Chi phí niềng răng trong suốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách để tiết kiệm chi phí niềng răng trong suốt

Mặc dù không có cách nào để giảm đáng kể chi phí ước tính chung mà không làm giảm chất lượng, có nhiều cách để đảm bảo rằng bạn không phải trả nhiều hơn số tiền bạn cần niềng răng. Những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí niềng răng gồm:

 

 • Đi điều trị sớm: Khi bạn có ý định niềng răng, hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Với một kế hoạch toàn diện, chẩn đoán sớm có thể ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Đặc biệt với trẻ nhỏ, khi trẻ đã đến tuổi niềng răng được mà có các vấn đề về răng, hãy cho trẻ đi niềng răng ngay.
 • Chọn nha khoa uy tín: Nếu lựa chọn nha khoa không uy tín, bạn có thể phải chịu nhiều chi phí hơn do thời gian niềng răng kéo dài, không hiệu quả.
 • Hỏi chi tiết về kế hoạch thanh toán: Nếu bạn đã lựa chọn được một nha khoa uy tín, hãy hỏi chi tiết về kế hoạch thanh toán. Bạn có thể được thanh toán không lãi suất trong thời gian dài đáng kể, chẳng hạn trong 12 tháng. Như vậy, bạn không cần phải thanh toán hết trong một lần mà có thể chia nhỏ số tiền niềng răng ra thanh toán trong nhiều hơn.
 • Đánh răng và chăm sóc răng đúng cách: Một số nha sĩ có thể tính phí nếu bạn làm hỏng khay, làm khay nứt, vỡ do sử dụng, chăm sóc không đúng cách. Vì vậy, bạn nên vệ sinh chuẩn khay niềng răng trong suốt. Bạn cũng nên tránh ăn các thức ăn cứng và tránh dùng răng để cạy, xé đồ vật khi đang đeo khay.

Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Vinalign

Có thể nói, bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất khi niềng răng. Chính bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bạn và nắm rõ răng của bạn sẽ được dịch chuyển như thế nào. Đó là lý do mà bạn phải lựa chọn những nha khoa uy tín như Nha khoa Vinalign. Niềng răng trong suốt tại Vinalign có ưu điểm:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp Đại học chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao, thực hiện nhiều ca niềng răng thực tế.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt khuẩn vô trùng. Công nghệ Clincheck biết trước kết quả niềng răng.
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả niềng răng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. Khách hàng được chăm sóc trước, trong và sau quá trình niềng răng.
chi phí niềng răng trong suốt
Lựa chọn nha khoa uy tín giúp bạn có quá trình chỉnh nha hiệu quả

Để tham khảo về chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Vinalign, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: 71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 – 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

5 thoughts on “Chi phí niềng răng trong suốt đắt không? Cách tiết kiệm chi phí niềng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *