Mất răng toàn hàm thì nên sử dụng dịch vụ Implant all on 4 không?

Mất răng toàn hàm thường gặp ở đối tượng là những người già hoặc những trường hợp do bị tai nạn gây nên. Trong trường hợp mất răng toàn bộ hàm gây nên nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Vậy trồng răng Implant all on 4 có giả quyết được vấn đề của tình trạng mất răng toàn hàm hay không? Mời bạn đọc bài viết này!

1. Mất răng toàn hàm sử dụng dịch vụ trồng Implant all on 4 

Đối với phương pháp trồng răng Implant trường hợp được bác sĩ chỉ định làm gồm mất một răng, nhiều răng, thậm chí cả hàm. Chính vì vậy nếu gặp trường hợp mất cả hàm răng thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định bạn nên sử dụng phương pháp trồng Implant all on 4 để giải quyết mọi vấn đề của tình trạng hàm răng bị mất. 

 Phương pháp này cho phép đặt 4 trụ Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm trụ, nâng đỡ phục hình bên trên. Phương pháp trồng răng Implant này sẽ giúp ích rất nhiều cho người trồng răng tránh được những cơn đau đớn trong trường hợp phả cấy nhiều răng. 

Mất răng toàn hàm
Trồng răng Implant all on 4 để khắc phục tình trạng mất răng

2. Lợi ích của việc trồng răng Implant 

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời của việc cấy ghép Implant đó là:

  • Khôi phục sự tự tin: Hàm răng bị mất răng sẽ khiến bạn trở nên tự ti khi giao tiếp. Trong khi đó, nụ cười thân thiện sẽ giúp bạn dễ dàng lấy thiện cảm của người đối diện. Việc mất răng khiến bạn có xu hướng ít cười nói hơn. Và điều này sẽ vô hình chung ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của bạn.
  • Tạo sự thoải mái và tự nhiên: Cấy ghép Implant là vật cố định vĩnh viễn thay thế răng tự nhiên. Vì vậy chúng hoạt động như răng thật. Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng răng cấy ghép nha khoa.
  • Tăng sự tươi trẻ cho gương mặt: Khuôn mặt của bạn trông cũng bị lõm xuống, đôi môi có thể bị co lại và cả khuôn mặt trông già đi. Điều này có thể được ngăn ngừa bằng cấy ghép nha khoa. Cách thức hoạt động của quy trình cấy ghép răng tác động đến sự phát triển xương mới xung quanh khu vực cấy ghép. Điều này sẽ hỗ trợ cơ mặt và da, giúp bạn trông trẻ hơn.
  • Thuận lợi trong việc ăn nhai: Nếu như trước kia, bạn không thoải mái và có thể là đau nhức khi ăn uống do mất răng. Vị trí răng mất khiến bạn phải thận trọng mỗi khi ăn uống thì sau khi cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có thể ăn bất cứ đồ gì bạn muốn.
  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng: Cấy ghép Implant giúp bạn có chiếc răng với chức năng tự nhiên như răng thật. Vì vậy, bạn có thể làm sạch và giữ vệ sinh răng miệng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa hoặc dùng bàn chải điện để vệ sinh răng.
Mất răng toàn hàm
Trồng Implant để khắc phục tình trạng mất răng

Bài viết liên quan:

Cấy ghép Implant có tốt không – 5 cách để giữ răng Implant tốt nhất

Bác sĩ Cẩm Vân chia sẻ kiến thức về Implant

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com