Máy nhổ răng khôn Piezotome – Máy nhổ răng hiện đại bằng sóng siêu âm

Máy nhổ răng khôn Piezotome là phương pháp nhổ răng hiện đại và tiên tiến hàng đầu trong ngành nha hiện nay. Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho chúng ta. Cụ thể dưới đây sẽ là những lý do mà bạn nên lựa chọn phương pháp nhổ răng bằng Piezotome.

Bạn không nên bỏ qua bài viết này!

1. Các phương pháp nhổ răng khôn (Máy nhổ răng khôn Piezotome)

Răng khôn chính là chiếc răng phiền toái và đem lại nhiều vấn đề nhất cho chúng ta. Bởi chiếc răng số 8 thường sẽ có vấn đề như: Mọc ngầm, mọc lệch hay bị sâu… Chính những điều này tạo nên những ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Ngày nay có hai phương pháp nhổ răng khôn đó là:

 • Phương pháp nhổ răng khôn truyền thống: Dụng cụ cần có cho 1 cuộc tiểu phẫu nhổ răng khôn mà nha sĩ tiến hành sẽ gồm có kìm cũng như các dụng cụ chuyên dụng khác. Đây là phương pháp thủ công, nha sĩ sẽ tiến hành dùng lực của kìm để bẩy chiếc răng khôn lên khỏi chân răng. Phương pháp này với ưu điểm chính là tiết kiệm về chi phí. Nhưng sẽ mất thời gian hơn, đồng thời có thể bạn sẽ cảm thấy bị đau.
 • Phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezotome: Đây là phương pháp nhổ răng bằng máy sóng siêu âm, phương pháp này chính là phương pháp hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Nhờ vào sóng siêu âm sẽ tạo lực rung động với tần suất nhanh và liên tục. Từ đó, các dây chằng xung quanh của răng khôn sẽ giãn ra và bị đứt. Vậy là có thể loại bỏ chiếc răng khôn ra khỏi cung hàm. Đây là cách nhổ răng nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là 2 phương pháp nhổ răng khôn hiện nay. Trong thời đại công nghệ phát triển, việc máy móc thiết bị hiện đại được đem vào hoạt động trong các lĩnh vực cũng là nhằm giúp cho mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và tối ưu nhất.

Máy nhổ răng khôn Piezotome
Máy Piezotome – Phương pháp nhổ răng an toàn, nhanh chóng và hiện đại

2. Tại sao nên chọn máy nhổ răng khôn Piezotome?

Dưới đây là những lý do bạn nên nhổ răng bằng Piezotome:

 • Lý do thứ nhất – Không đau nhức: Nếu như các phương pháp nhổ răng thông thường cần sử dụng đến các khí cụ để hỗ trợ quá trình nhổ răng như: Kim, panh… những dụng cụ này có thể mang đến nỗi sợ tâm lý cho bệnh nhân, hoặc cũng có thể làm cho bệnh nhân bị đau. Trái lại, nhổ răng bằng phương pháp thông minh nhờ máy Piezotome sẽ hoàn toàn giải quyết được các vấn đề về cơn đau cho người bệnh trong suốt quá trình nhổ. Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh và linh hoạt của loại máy này.
 • Lý do thứ hai – Tính an toàn tuyệt đối: Sử dụng công nghệ nhổ răng hiện đại Piezotome sẽ giúp bác sĩ xác định, định vị chính xác được vị trí cần nhổ. Điều này giúp cho quá trình nhổ tránh được những sai sót và tổn thương không đáng có. Chính vì vậy, quá trình nhổ răng sẽ hoàn toàn an toàn và chính xác.
 • Lý do thứ ba – Tính nhanh chóng: Chính vì việc có thể xác định chính xác được vị trí cần nhổ nên việc nhổ răng bằng máy Piezotome cũng trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn.
 • Lý do thứ tư – Nhanh lành thương: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

Trên đây là những lý do mà bạn nên sử dụng phương pháp nhổ răng hiện đại này để nhổ răng khôn. Bởi chính những tính năng vượt trội của loại máy này sẽ giúp người bệnh an tâm và thoải mái trong quá trình nhổ răng.

máy nhổ răng khôn Piezotome
Bạn hoàn toàn có thể an tâm về phương pháp nhổ răng bằng Piezotome

3. Lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ răng khôn?

Ngày nay có rất nhiều nha khoa đã và đang áp dụng phương pháp nhổ răng hiện đại bằng máy sóng siêu âm. Một trong số đó, nha khoa Vinalign cũng chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng để khách hàng có thể tới và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất:

 • Không đau đớn với công nghệ nhổ răng hiện đại, nhổ răng nhanh chóng.
 • Hợp tác với bác sĩ Viện Răng – Hàm – Mặt trung ương giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình nhổ răng chuẩn hóa, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tránh biến chứng.
 • Được hướng dẫn chi tiết quá trình trước và sau khi nhổ răng khôn.
 • Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.
máy nhổ răng khôn Piezotome
Nhổ răng khôn bằng phương pháp hiện đại tại phòng nha Vinalign

Bạn có thể tham khảo về dịch vụ Nhổ răng khôn của Nha khoa Vinalign TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn về dịch vụ nhổ răng khôn Nha khoa Vinalign, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 – 096.359.4566 – 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com