Mewing có những tác dụng gì lớn lao trong việc làm răng đều đẹp

Mewing là một trong những bài tập về lưỡi giúp ích rất nhiều cho răng miệng. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi và đem lại những kết quả rất tốt.

Bạn hãy đọc thêm thông tin dưới đây để nắm rõ hơn các lợi ích “kinh ngạc” của các bài tập về lưỡi này. Mời bạn!

1. Mewing thật sự có tác dụng?

Tác dụng của việc đặt lưỡi đúng cách sẽ giúp cho hàm, mũi và răng phát triển một cách lý tưởng. Lý do cần chỉ định độ chính xác của tư thế lưỡi là vì nhiều người có phản ứng hoài nghi với kỹ thuật này mà không tự mình thử tư thế thích hợp.

Tư thế lưỡi, thói quen mút, cho con bú, thói quen nhai và cách nuốt đều là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của khuôn mặt. Nó có thể có tác động đáng kể đến việc mọc răng trưởng thành của chúng ta.

Hàng nghìn người tập đã báo cáo rằng họ đã trải qua một sự thay đổi tích cực sau khi bắt đầu tập. Bạn có thể thấy nhiều câu chuyện về sự biến đổi tích cực sau khi tập từ những người đặt tư thế lưỡi đúng và đã thay đổi cấu trúc khuôn mặt.

Có những người đã thấy thay đổi trong vòng 3 tháng, trong khi một số khác thay đổi chậm có thể mất hơn 2 năm. Nói chung, Mewing hoạt động nếu bạn thực hiện các kỹ thuật một cách chính xác. Để phát âm đúng cách, điều cốt yếu là bạn phải biết thế nào là tư thế lưỡi thích hợp!

mewing
Tư thế đặt lưỡi rất quan trọng

2. Tập mewing có tác dụng như thế nào?

Có rất nhiều lợi ích của việc tập Mewing như cải thiện ngoại hình và sức khỏe của bạn thông qua việc tác động lên vùng da mặt. Kỹ thuật Mewing không chỉ giúp bạn phát triển cấu trúc miệng tốt mà còn khắc phục tình trạng mất cân đối cơ trong miệng.

Các lợi ích mà tập mang lại bao gồm:

  • Tăng cường sức khỏe răng miệng và cải thiện sức mạnh của nướu đáng kể.
  • Nếu được thực hiện một cách thích hợp, Mewing sẽ mang lại sự thay đổi về tổng thể trong cấu trúc khuôn mặt. Nó giúp cho khuôn mặt của bạn không bị xệ xuống – điều thường xảy ra theo độ tuổi.
  • Mewing có thể giúp khắc phục nhiều vấn đề phức tạp về răng do mất cân bằng cơ.
  • Theo thời gian, với các đường viên khuôn mặt sắc nét, cấu trúc khuôn mặt trở nên hấp dẫn hơn.
mewing
Tình trạng răng xấu xí được cải thiện bằng phương pháp tập đúng

Các bài hay nhất:

Mewing đem lại gương mặt đẹp – Lợi ích của việc đặt lưỡi chuẩn

Hard mewing và Soft mewing là gì? Tập mewing sao cho chuẩn

3. Phần kết luận

Luyện tập mewing không những giúp cho bạn có được khuôn mặt đẹp hơn mà còn giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn. Bạn cần luyện tập đều đặn và đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất. Để làm được điều đó, bạn cần cho mình một người hướng dẫn giỏi.

Tại nha khoa Vinalign, bác sĩ Nam Bùi cũng có riêng một lộ trình tập luyện cho các khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều thú vị mà mewing mang lại hãy đừng chần chừ gì mà không thử ngay việc tập luyện mewing tại Vinalign.

Bác sĩ Nam Bùi hướng dẫn tìm tư thế đặt lưỡi đúng

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com