Nha khoa – Tổng quan nhất về nha khoa Vinalign – Bạn đã biết!

Tổng quan nhất tất tần tật về nha khoa Vinalign – Trung tâm khay chỉnh nha trong suốt Việt Nam. Bạn có biết nha khoa Vinalign có những dịch vụ gì không? Những bác sĩ kì cựu của Vinalign là ai? Vinalign có gì đặc biệt.

Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Nha khoa Vinalign có những dịch vụ gì?

Nha khoa Vinalign – Trung tâm khay chỉnh nha trong suốt Việt Nam. Phòng khám chuyên về niềng răng trong suốt và mắc cài. Bên cạnh đó, Vinalign cũng có rất nhiều các dịch vụ tổng quát kèm theo.

 • Dịch vụ khay chỉnh nha trong suốt: Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Các loại niềng răng truyền thống sử dụng dây cung với các khí cụ để răng dịch chuyển. Với niềng răng trong suốt, nha sĩ sẽ tạo ra một khuôn răng và sử dụng phần mềm để mô tả cách răng của bạn di chuyển. Điểm đặc biệt của Niềng Răng Trong Suốt là chất liệu trong suốt gần như vô hình. Người đối diện sẽ khó nhận ra bạn đang mang niềng. Nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, niềng răng trong suốt đang được nhiều người đón nhận.
 • Dịch vụ niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài có nhiều loại khác nhau: Niềng mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài kim loại tự động, mắc cài sứ… Phương pháp niềng răng mắc cài được khá nhiều người quan tâm vì giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ cấy ghép Implant: Việc cấy ghép Implant là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Các nha sĩ sẽ sử dụng chân răng nhỏ để thay thế cho răng bị mất. Trụ Implant được thay thế vào xương hàm để nâng đỡ cho một cầu răng, một mão hoặc cho hàm giả tháo lắp.
 • Dịch vụ nhổ răng khôn: Răng khôn – răng số 8 là răng mọc cuối cùng trong cung hàm. Thời điểm nhổ răng khôn tốt nhất là từ 18 – 25 tuổi, khi mà chân răng mới hình thành. Bạn càng kéo dài thời gian nhổ răng thì việc nhổ càng khó khăn hơn. Các trường hợp răng mọc lệch, mọc ngầm đều phải nhổ bỏ.
 • Dịch vụ dán Veneer: Đây là phương pháp giúp phục hình răng xấu giúp cải thiện tình trạng răng nhanh và hiệu quả. Độ bền thực tế của mặt sứ còn phụ thuộc vào chất liệu, các chăm sóc răng miệng hàng ngày. Độ bền của mặt sứ khoảng 5 – 10 năm. Nếu chăm sóc tốt, sử dụng mặt sứ chất lượng, độ bền có thể lên tới 20 – 30 năm.
 • Dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ: Nhằm chăm sóc tối đa cho sức khỏe và vẻ đẹp của hàm răng và nụ cười bạn.

Trên đây là những dịch vụ có tại nha khoa Vinalign. Tất cả đều sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao. Vậy họ là ai?

nha khoa
Dịch vụ phổ biến tại nha khoa Vinalign

2. Bác sĩ nha khoa Vinalign là ai?

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vinalign đều là những chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha. Nha khoa Vinalign có 4 bác sĩ chính:

 • Bác sĩ Bùi Nam Bùi: Với những chia sẻ của bác sĩ: “Là một bác sĩ nha khoa, tôi nghĩ mình rất may mắn khi có một niềm đam mê và một cơ duyên trong lĩnh vực chỉnh nha. Từ đó tôi đã thực hành lâm sàng và chỉnh nha trong vòng 10 năm, và tôi đặc biệt có niềm đam mê trong lĩnh vực này. Và với sự thay đổi từng ngày của cuộc cách mạng công nghệ số vào trong nha khoa làm tôi và đội ngũ Vinalign liên tục, liên tục cố gắng tìm kiếm và thay đổi công nghệ trong lĩnh vực này. Và đó là lí do để phương pháp chỉnh nha dựa trên công nghệ số ra đời”.
 • Bác sĩ Ngọc Trâm: Tốt nghiệp bác sĩ Nha khoa – Khoa Phẫu thuật Nha Khoa – Đại học Nantes, Pháp. Chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Vinalign Việt Nam. Tốt nghiệp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về chỉnh nha của các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha, tinh chỉnh dáng răng, thiết kế nụ cười mới. Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, tiếng Anh.
 • Bác sĩ Cẩm Vân: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ chỉnh nha Clear Aligner chuyên sâu. Chỉnh hình hàm mặt Meaw kết hợp dây thẳng trong chỉnh nha toàn diện, đào tạo bởi GS. Dennis C.Lim. Chứng chỉ Hoàn thành khóa học theo chương trình đào tạo liên tục liên Đại học Pháp – Việt (DIU). Hoàn thành lớp đào tạo liên tục đại học Pháp Việt “Phục hồi thẩm mỹ” của Université de Bordeaux. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha, tinh chỉnh dáng răng, thiết kế nụ cười mới. Ngoại ngữ: tiếng Anh.
 • Bác sĩ Bùi Thảo: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại Học Y Dược Thái Nguyên. Bác sĩ chỉnh nha Clear Aligner chuyên sâu. Báo cáo viên Hội nghị Khoa học trong nước và quốc tế. Tốt nghiệp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về chỉnh nha của các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, nha khoa tổng quát. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha, tinh chỉnh dáng răng, thiết kế nụ cười mới. Ngoại ngữ: tiếng Anh.

Đội ngũ bác sĩ Vinalign cùng cộng sự với sứ mệnh “Một nụ cười thay ngàn lời nói”. Họ sẽ cùng bạn và giúp bạn có nụ cười tỏa sáng.

nha khoa
Đội ngũ bác sĩ Vinalign

Đọc thêm:

 1. Khay niềng trong suốt Vinalign – Tiết lộ bí mật mà bạn không ngờ tới
 2. Niềng răng khung sắt là gì – Những lưu ý bạn không thể bỏ qua!
 3. Niềng răng ở đâu để đẹp như ngôi sao điện ảnh

Chỉnh nha hỏng – Nguyên nhân do đâu và biện pháp khắc phục là gì?

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất về vấn đề niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ:
Hà Nội: Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Quận 10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com