Niềng răng mắc cài – Bỏ túi ngay những kiến thức có 1.0.2 này nhé!

Niềng răng mắc cài ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phương pháp chỉnh nha này giúp phục hình răng tốt như thế nào? Điều gì quyết định đến giá cả và chi phí của chỉnh nha mắc cài?

Mời bạn đọc ngay thông tin bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

1. Niềng răng mắc cài và chi phí ra sao?

Có rất nhiều các loại mắc cài khác nhau khi niềng răng. Các bác sĩ vẫn đang dựa vào các loại mắc cài để báo giá: mắc cài kim loại giá bao nhiêu, mắc cài sứ bao nhiêu,…

Thực tế thì các loại mắc cài chỉ là công cụ. Điều quan trọng nhất là một phác đồ điều trị chuẩn. Nó bao gồm các yếu tố có nên nhổ răng hay không, nhổ răng kéo vào được nhiêu mm, kết quả của đóng khớp có hài hòa hay không,…

Mắc cài không phải là điều tiên quyết quyết định kết quả điều trị. Tất nhiên thì sử dụng các loại mắc cài cao cấp như mắc cài thông minh có thể giúp tăng hiệu quả điều trị. Nó cũng giúp người niềng răng thoải mái hơn. Tuy vậy, dù bạn sử dụng loại mắc cài nào thì chúng đều đưa lại kết quả như nhau. Do đó không thể dựa vào các loại mắc cài để tính giá và phải tính vào độ khó của từng ca.

Niềng răng mắc cài
Có nhiều loại mắc cài khác nhau

2. Những trường hợp nào sử dụng được niềng răng mắc cài?

Chỉnh nha mắc cài không “kén” người sử dụng. Bởi vì phương pháp chỉnh nha này hầu hết đều có thể áp dụng cho các trường hợp:

  • Tình trạng răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, lệch lạc.
  • Các vấn đề về: lệch hàm, hẹp hàm,..
  • Những người cần tính thẩm mỹ.

Quá trình niềng răng là một quá trình tác động liên tục lực lên răng giúp kéo răng về vị trí mong muốn một cách từ từ. Khắc phục tối đa tình trạng răng: khớp cắn ngượckhớp cắn sâu, khớp cắn hở…

Niềng răng mắc cài
Tình trạng răng lệch lạc gây mất thẩm mỹ

Bài viết hay nhất:

Niềng răng bằng mắc cài sứ – Bạn có nên niềng hay không?

Mắc cài là gì? Niềng răng bằng mắc cài nào là tốt nhất?

Gắn mắc cài có đau không? Cận cảnh quy trình gắn mắc cài chuẩn hóa

3. Tại sao nha khoa Vinalign lại được mọi người ưu chuộng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám, với niềng răng cần bác sĩ niềng răng chuyên về niềng răng. Đó là lĩnh vực chuyên môn khó cần có kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm nhất định.

Bản thân bác sĩ Nam Bùi của nha khoa Vinalign đã có kinh nghiệm 10 năm chuyên về niềng răng. Trên thực tế việc niềng răng có nhiều ca với độ khó cao. Nếu bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện có thể gây ra nguy hiểm cho người niềng răng.

Ngoài bác sĩ Nam Bùi, nha khoa Vinalign còn có đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Có nhiều bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất. Vinalign luôn tự hào đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha.

Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng

Chi phí niềng răng mắc cài tại nha khoa Vinalign, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Niềng răng mắc cài
Nha khoa Vinalign luôn được mọi người tin tưởng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

One thought on “Niềng răng mắc cài – Bỏ túi ngay những kiến thức có 1.0.2 này nhé!

Comments are closed.