Niềng răng mắc cài Vinalign “thần thánh” cỡ nào?

Niềng răng mắc cài Vinalign là phương pháp chỉnh nha phổ biến và là sự lựa chọn của đông đả mọi người. Phương pháp niềng răng mắc cài có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể những tính năng đặc biệt của phương pháp này dành cho người sử dụng là gì? 

Đừng bỏ lỡ bài viết này, bạn nhé! 

1. Niềng răng mắc cài Vinalign áp dụng cho những trường hợp nào? 

Các tình trạng về hàm răng sai lệch khớp cắn gây nên nhiều vấn đề như: Thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng, sức khỏe cơ thể và khó khăn trong vấn đề ăn uống, vệ sinh, giao tiếp… 

Tình trạng sai lệch khớp cắn gây nên nhiều ảnh hưởng cho người bị. Chính vì vậy, mọi người thường tìm đến phương pháp niềng răng để “cứu nguy” cho hàm răng lệch lạc. Hầu hết các trường hợp đều có thể niềng răng: 

  • Tình trạng răng hô: Răng hô hay còn được gọi với những tên khác như: răng vẩu, răng vổ, cắn hô vẩu, khớp cắn sâu, Class II. Tình trạng răng hô là một trong những dạng sai lệch khớp cắn mà trong đó tương quan hai hàm răng trên dưới không đạt chuẩn tỷ lệ. Hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Nguyên nhân gây ra tình trạng răng bị hô đó là do di truyền (chiếm 70%) phần còn lại có thể là do các thói quen xấu như: Bú bình, tật đẩy lưỡi, thở miệng…
  • Tình trạng răng móm: Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược. Biểu hiện của tình trạng răng bị móm là răng hàm trên thụt vào trong. Răng hàm dưới cắn ngược lên răng hàm trên. Răng bị móm có thể do hàm dưới phát triển mạnh hơn hàm trên hoặc cũng có thể do hàm trên phát triển chậm hơn. Vì vậy, hàm dưới có xu hướng bị đưa ra ngoài nhiều hơn so với hàm trên.
  • Tình trạng khác: Các tình trạng răng thưa, khấp khểnh, lệch lạc tùy vào mức độ và tình trạng bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ niềng răng hoặc thậm chí có những trường hợp nặng cần kết hợp phẫu thuật & niềng răng.
Niềng răng mắc cài Vinalign
Trường hợp hở lợi, khe thưa sau niềng răng

2. Những case lâm sàng tiêu biểu 

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu của khách hàng điều trị tại nha khoa Vinalign: 

  • Trường hợp thứ 1: Tình trạng khớp cắn lệch lạc sau niềng răng đã hoàn toàn cả thiện, răng trở nên đều đẹp và khớp cắn đúng.
Niềng răng mắc cài Vinalign
Tình trạng răng lệch lạc
  • Trường hợp thứ 2: Tình trạng răng móm trước và sau niềng răng Vinalign 
Niềng răng mắc cài Vinalign
Tình trạng răng móm

Niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện được các vấn đề của tình trạng sai lệch khớp cắn. Đây là phương pháp dịch chuyển vị trí các răng về đúng khớp cắn nhờ vào các khí cụ chuyên dụng. Niềng răng giúp cho bạn sở hữu được hàm răng đều, đẹp.

3. Tại sao nên niềng răng mắc cài Vinalign? 

Nha khoa Vinalign có thể mang lại kết quả niềng răng nhờ vào:

  • Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ của Vinalign 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hàng, chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Cùng bác sĩ Vinalign giải mã các kiến thức nha khoa

Bài viết được đón đọc nhiều nhất:

Gắn mắc cài có đau không?Cận cảnh quy trình gắn mắc cài chuẩn hóa

Gắn mắc cài có đau không?Cận cảnh quy trình gắn mắc cài

Niềng răng mắc cài ở Hà Nội chỗ nào tốt? 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất!

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com