Tẩy trắng răng – Ai cũng muốn biết vì có những thông tin “nóng” này!

Tẩy trắng răng là phương pháp ngày càng phổ biến trong nha khoa và được nhiều người lựa chọn. Bưởi phương pháp này giúp cho bạn thấy được kết quả nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nắm rõ kiến thức về phương pháp tẩy trắng. Dưới đây là một số kiến thức hữu ích dành cho bạn. Mời bạn đọc bài viết dưới đây!

1. Tẩy trắng răng – Những trường hợp nào

Không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng, dưới đây là một số trường hợp có thể tẩy trắng :

  • Men răng ít bị mài mòn hoặc không bị mài mòn, men răng khỏe mạnh.
  • Răng bị đổi màu ở bên ngoài do ăn thức ăn, nước uống có màu như cà phê.
  • Răng bị sậm màu, ngả màu do tuổi tác.
  • Răng bị nhiễm màu do hút thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh
Tẩy trắng răng
Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng

2. Tẩy trắng răng – Ưu, nhược điểm cần biết ngay!

Ngày nay, phương pháp tẩy trắng có hai loại:

  • Tẩy trắng tại nhà bằng máng
  • Tẩy trắng bằng công nghệ tại nha khoa

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Trước hết là phương pháp tẩy trắng tại nhà. Phương pháp này được tiến hành thực hiện bằng việc đeo máng nhựa. Với ưu điểm an toàn và chi phí thấp vì được làm tại nhà, nên phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó tẩy trắng tại nhà cũng có nhược điểm riêng đó là thời gian điều trị lâu. Màu sắc răng chỉ cải thiện được một phần.

Thứ hai, phương pháp tẩy trắng tại nha khoa. Ưu điểm của phương pháp này chính là thười gian nhanh chóng, hiệu quả thấy rõ sau khi tẩy. Bên cạnh đó, nhược điểm lớn nhất của tẩy trắng nha khoa là dễ mòn men răng.

Tẩy trắng răng
Người bác sĩ thực hiện rất quan trọng

3. Những lưu ý khi tẩy trắng

Không phải ai cũng có thể tẩy trắng vì vậy bạn cần chú ý và nghe theo chỉ định của bác sĩ trước khi thực hiện. Kết quả của việc tẩy trắng sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:

  • Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng và hiệu quả đối với những răng gốc. trong trường hợp bạn đã chụp răng sứ hoặc có răng giả thì không thể tẩy trăng được. Có thể phải làm lại răng sứ nếu sau tẩy trắng có khác biệt màu sắc nhiều.
  • Trước khi thực hiện tẩy trắng bạn cần được: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng, chải sạch các mảng bám, trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng quá nhạy cảm.
  • Hiệu quả của việc tẩy trắng có rất nhiều yếu tố: Tình trạng răng, độ tuổi, tay nghề của bác sĩ.
  • Khi tẩy trắng tùy thuộc vào men răng của mỗi người mà có những dấu hiệu bị ê buốt hay không. Bạn sẽ cần dừng liệu trình khi ê buốt nhiều, thấy khó chịu. Triệu chứng ê buốt nhẹ khi tẩy trắng được coi là bình thường, gặp ở 60% số ca tẩy trắng.
Những điều bạn không thể bỏ qua nếu muốn răng trắng sáng

Bài viết liên quan:

Tẩy trắng – Những điều “bí mật” mà chỉ Vinalign nói cho bạn!

Mẹo tẩy trắng – Trà xanh làm ố màu răng còn cà chua thì sao?

CHÀO MÙA NẮNG – NIỀNG RĂNG XINH – TẶNG TẨY TRẮNG – Nha Khoa Vinalign – Trung Tâm Chỉnh Nha Uy Tín Tại Hà Nội

Trên đây là một số kiến thức về TẨY TRẮNG nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi – Nha khoa hàng đầu – Vinalign:

Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

bọc răng sứ bọc sứ chỉnh nha chỉnh nha tại vinalign chỉnh nha vinalign dán sứ veneer Dán sứ veneer là gì hôi miệng khay niềng răng trong suốt mewing mewing là gì mắc cài nam bùi vinalign ngày lễ nha khoa nha khoa chỉnh nha nha khoa trẻ em nha khoa uy tín nha khoa vinalign nhổ răng nhổ răng khôn nhổ răng khôn là gì niềng răng niềng răng có đau không niềng răng khay trong suốt niềng răng là gì niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài là gì niềng răng trong suốt niềng răng tại vinalign niềng răng Vinalign răng răng khôn răng khôn là gì răng số 8 sâu răng trồng răng implant tại sao nên niềng răng uy tín veneer vinalign viêm lợi viêm lợi là gì đau khớp thái dương hàm ưu đãi