THÁNG 7 CÓ NHỮNG NGÀY LỄ GÌ? TỔNG HỢP NGÀY LỄ TRONG THÁNG 7

THÁNG 7 CÓ NHỮNG NGÀY LỄ GÌ? TỔNG HỢP NGÀY LỄ TRONG THÁNG 7

Tháng 7 có thể được xem là một trong những tháng du lịch, nghỉ mát của nhiều người. Tuy nhiên, tháng 7 có những ngày lễ gì? Tổng hợp ngày lễ trong tháng 7 trong bài viết này cùng Vinalign nhé! 

Ngày 01/07: Ngày bảo hiểm Y tế Việt Nam

“Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam” – Ngày 01/07. Với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay, góp sức thực hiện tốt Luật BHYT. Với lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, vì an sinh đất nước.

Hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7/2020 hướng tới mục tiêu bao phủ  chăm sóc sức khỏe toàn dân - Bệnh viện mắt trung ương

Ngày 17/07: Ngày truyền thống Thanh niên xung phong

Ngày 15/7/1950 là ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam. Đây cũng là dịp để các cựu TNXP ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng.

Ngày 15-7-1950: Ngày truyền thống Thanh niên xung phong

Ngày 27/07: Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam

Vào ngày 27/7/1975 được Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định lấy làm ngày lễ tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ . Đó là ngày thương binh liệt sĩ. Với ý nghĩa như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam.

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận

Ngày 28/07: Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Vào ngày 28/7/1929. Bộ chính trị ban chấp hành Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày họp đại hội thành lập tổng Công Hội đỏ đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam. Làm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam.

Với mục đích lập ra nhằm tập hợp. Đoàn kết xây dựng lực lượng để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động tại Việt Nam.

Kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trên đây là thông tin về những ngày lễ kỷ niệm trong nước và quốc tế vào tháng 7. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn đã nắm rõ thông tin các ngày lễ để sắp xếp thời gian và công việc phù hợp cho các dự định làm việc và vui chơi trong tháng 7 ý nghĩa sắp tới nhé!

Tìm hiểu thêm các kiến thức về Nha khoa tại: https://www.youtube.com/@NamBuiVInalign