Trám răng thẩm mỹ – Phát hiện những bí mật cực sốc về trám răng

Trám răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ, thủ thuật thường có tại các nha khoa. Việc trám răng sẽ giúp phục hồi lại những chiếc răng có những khuyết điểm. Vậy trám răng có thực sự tốt và những ưu, nhược điểm của phương pháp trám thẩm mỹ này có gì?

Mời bạn đọc thông tin bài viết dưới đây!

1. Định nghĩa: Trám răng thẩm mỹ

Phương pháp trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm của hàm răng. Những vấn đề hay khuyết điểm như: Răng bị sứt mẻ, răng bị tình trạng thưa nhẹ, tình trạng hở lợi… tất cả sẽ có thể được khắc phục bằng phương pháp trám thẩm mỹ.

Trám răng bằng phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người sử dụng. Chính vì vậy những vật liệu được sử dụng để trám răng sẽ là: Composite nha khoa kết hợp chiếu đèn laser hoặc chiếu đèn halogen quang trung hợp để làm đông cứng composite và cố định vững chắc composite vào răng thật.

Mỗi phương pháp làm đẹp dù bất kể là ở lĩnh vực gì đi nữa thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Phương pháp trám thẩm mỹ cũng vậy.

trám răng thẩm mỹ
Trám răng bằng phương pháp thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên

2. Những ưu điểm, nhược điểm của trám răng thẩm mỹ

Đầu tiên phải kể tới những lợi ích của việc trám răng thẩm mỹ, bao gồm:

 • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng: Bằng phương pháp trám răng sử dụng các vật liệu tự nhiên và không lộ nên răng bạn sau khi trám hoàn toàn sẽ không bị lộ.
 • Khi các tình trạng bệnh lý như: Sâu răng, viêm lợi… cũng sẽ được giảm thiểu hơn.
 • Trám răng phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn không xâm lấn răng thật, bảo tồn răng gốc.
 • Răng bạn sẽ khắc phục được các khuyết điểm, vấn đề của tình trạng hiện tại

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này cũng sẽ có những khuyết điểm nhỏ nếu như việc trám răng không đúng cách sẽ không những không cải thiện được các vấn đề của răng hiện tại mà nó còn gây ra những vấn đề như:

 • Cạo vết sâu răng quá nhiều hoặc gây tê không đúng cách khi trám răng, gây đau nhức, khó chịu sau khi trám răng.
 • Vấn đề sâu răng sẽ không được cải thiện nếu kĩ thuật trám không tốt, ngược lại còn làm hỏng chiếc răng đang bị tổn thương đó.
Trám răng thẩm mỹ
Vật liệu trám răng bằng Composite hoàn toàn thẩm mỹ

3. Nên trám răng thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất!

Tại nha khoa Vinalign có đầy đủ trang thiết bị máy móc cũng như dịch vụ chuyên sâu về nha khoa tổng quát. Nhằm giúp cho khách hàng có thể giữ cho mình được 1 sức khỏe hàm răng tốt nhất.
Nha khoa Vinalign có dịch vụ nha khoa tổng quá gồm:

 • Nhổ răng khôn
 • Điều trị viêm nha chu
 • Trám răng
 • Điều trị tủy
 • Lấy cao răng
 • Nha khoa trẻ em

Với các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa Vinalign chính là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi:

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất: Nha khoa Vinalign đặc biệt chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất. Các máy móc, kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất không ngừng được cập nhật. Từ đó Vinalign tự tin mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vinalign luôn đi đầu về công nghệ, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn và yếu tố vô trùng.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu: 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Răng-Hàm- Mặt. Có nhiều bác sĩ đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Dịch vụ chu đáo, tận tình: Khách hàng đến với nha khoa Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Trám răng thẩm mỹ
Nha khoa Vinalign luôn tự hào về chất lượng và dịch vụ của trung tâm

Các bài viết hay:

Nha khoa tổng quát – răng muốn đẹp phải khỏe đã!

Top những vấn đề răng miệng mà người Việt Nam thường gặp nhất!

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các dịch vụ của Nha khoa Vinalign, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983204702
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com