Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu? Bật mí yếu tố quyết định đến chi phí

Một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn khi niềng răng đó là chi phí. Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu? Liệu niềng răng mắc cài có tốn kém? Đây là câu hỏi được nhiều người cực kỳ quan tâm trước khi niềng răng. Việc biết được khoảng giá niềng sẽ giúp bạn chủ động chi phí và có các kế hoạch cụ thể. 

Nếu đó là tất cả những gì bạn đang quan tâm thì bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Có phải mắc cài quyết định đến chi phí niềng răng mắc cài?

Có rất nhiều các loại mắc cài khác nhau khi niềng răng. Các bác sĩ vẫn đang dựa vào các loại mắc cài để báo giá: mắc cài kim loại giá bao nhiêu, mắc cài sứ bao nhiêu,…

Thực tế thì các loại mắc cài chỉ là công cụ. Điều quan trọng nhất là một phác đồ điều trị chuẩn. Nó bao gồm các yếu tố có nên nhổ răng hay không, nhổ răng kéo vào được nhiêu mm, kết quả của đóng khớp có hài hòa hay không,…

Mắc cài không phải là điều tiên quyết quyết định kết quả điều trị. Tất nhiên thì sử dụng các loại mắc cài cao cấp như mắc cài thông minh có thể giúp tăng hiệu quả điều trị. Nó cũng giúp người niềng răng thoải mái hơn. Tuy vậy, dù bạn sử dụng loại mắc cài nào thì chúng đều đưa lại kết quả như nhau. Do đó không thể dựa vào các loại mắc cài để tính giá và phải tính vào độ khó của từng ca.

chi phí niềng răng mắc cài

Chi phí niềng răng mắc cài quyết định bởi ĐỘ KHÓ

Giá cả phụ thuộc vào độ khó và độ phức tạp của răng. Có thể được chia thành các cấp độ cụ thể như độ 1, 2, 3,… Ví dụ như độ 1, chen chúc nhẹ 6 răng cửa, chen chúc từ 1-4mm, hoặc căn chéo 1-2 răng cửa. Với mức độ này, dù bạn áp dụng bất cứ loại mắc cài nào thì giá sẽ trong khoảng 25 triệu. Nếu là mắc cài sứ thì chi phí sẽ thêm khoảng 5 triệu. Mức độ 2 có hô hàm, chen chúc nhưng không nhổ răng thì cần đánh giá vào độ khó, độ phức tạp để quyết định giá.

Hiện nay, thị trường niềng răng nói chung có rất nhiều biến động. Có nhiều loại mắc cài khác nhau: từ mắc cài chính hãng của Mỹ, của Hàn Quốc, Trung Quốc,… Khi xem xét giá cả, chúng ta nên căn cứ vào độ khó. Có thể nói, ĐỘ KHÓ chính là yếu tố quyết định GIÁ TRỊ.

Giá niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phác đồ điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành,… Vì vậy khách hàng không nên dùng giá mắc cài làm thước đo để so sánh giá niềng răng. Các bạn hãy là những “người tiêu dùng thông thái”.

Khi bước vào một phòng khám, bạn được phục vụ như thế nào? Bạn được lập phác đồ điều trị ra sao? Có nhổ răng hay không? Răng của bạn kết quả cuối cùng như thế nào? Và cuối cùng là một bản cam kết, vấn đề chăm sóc khách hàng sau niềng răng như thế nào, hàm duy trì ra sao,… Tất cả những yếu tố đó mới làm nên giá trị đích thực của quá trình niềng răng. Chứ mắc cài không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Các giai đoạn niềng răng cơ bản, giai đoạn nào là quan trọng nhất?

chi phí niềng răng mắc cài
Chi phí niềng răng mắc cài quyết định bởi độ khó

Chi phí niềng răng mắc cài tại nha khoa Vinalign

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám, với niềng răng cần bác sĩ niềng răng chuyên về niềng răng. Đó là lĩnh vực chuyên môn khó cần có kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm nhất định.

Bản thân bác sĩ Nam Bùi của nha khoa Vinalign đã có kinh nghiệm 10 năm chuyên về niềng răng. Trên thực tế việc niềng răng có nhiều ca với độ khó cao. Nếu bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện có thể gây ra nguy hiểm cho người niềng răng.

Ngoài bác sĩ Nam Bùi, nha khoa Vinalign còn có đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Có nhiều bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất. Vinalign luôn tự hào đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha.

Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng

Chi phí niềng răng mắc cài tại nha khoa Vinalign, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

chi phí niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài tại Vinalign được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm
Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: 71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 096.359.4566 hoặc 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com

Bài viết được xem nhiều nhất:

5 thoughts on “Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu? Bật mí yếu tố quyết định đến chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *