Chi phí niềng răng khay trong suốt có thực sự “Đắt xắt ra miếng” không?

Chi phí niềng răng bằng khay trong suốt có nhiều mức giá khác nhau? Mức giá còn tùy thuộc vào mỗi nha khoa, mức độ của tình trạng răng miệng… Nhưng để niềng răng với mức giá hợp lý nhất thì bạn nên tham khảo tại nha khoa Vinalign?

Vậy những yếu tố nào quyết định đến chi phí của khay niềng? Bạn nên biết nếu như bạn quan tâm đến việc chỉnh nha. Mời bạn đọc bài viết này để biết rõ hơn!

1. Chi phí niềng răng – Ưu điểm của khay là gì?

Mỗi phương pháp chỉnh nha lại có những ưu điểm đặc trưng riêng. Khi nói đến khay niềng răng trong suốt là nói đến phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất ngày nay. Bởi những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại.

Về ưu điểm của khay niềng răng trong suốt:

  • Sự dịch chuyển hàm răng của bạn sẽ được số hóa trên phần mềm. Vì vậy kế hoạch điều chỉnh rất chi tiết và trực quan. Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ biết trước được kết quả và thời gian tương đối. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội.
  • Hoàn toàn thẩm mỹ. Gần như người khác không biết bạn đang đeo niềng răng.
  • Thoải mái khi đeo: Khác với các phương pháp niềng răng cổ điển, niềng răng bằng mắc cài trong suốt rất mềm, nhẹ, thoải mái khi đeo. Khay trong suốt không gây kích thích niêm mạc như một số phương pháp khác. 
  • Dễ dàng tháo lắp. Khi ăn uống, bạn có thể dễ dàng tháo khay mà không cần phải tốn sức. Không ảnh hưởng đến dinh dưỡng, tránh được tình trạng hóp má do suy dinh dưỡng.
  • Ít đau: Khay tác động lực sinh lý, cơ chế di chuyển ngắt lực. Lực tác động nhẹ nhàng, chỉ đau khoảng 2,3 ngày đầu.
  • Có thể sản xuất hàng loạt dựa trên phần mềm. Có thể giao khay cho bạn về đeo theo hướng dẫn. Do đó, thời gian tái khám dài từ 2,3 tháng, thậm chí 6 tháng. Với những khách hàng bận công việc có thể tái khám một lần. 
  • Thời gian khám ở trên ghế răng ít, mất khoảng 5-10 phút. Hệ thống mắc cài dài hơn 20, 30 phút.
Chi phí niềng răng
Phương pháp chỉnh nha hiện đại

2. Chi phí niềng răng quyết định bởi các yếu tố nào?

Việc biết được khoảng giá khi bạn chuẩn bị niềng răng sẽ giúp bạn có kế hoạch về chi phí tốt nhất. Tại nhiều nha khoa mức giá của niềng răng trong suốt có thể giao động trong khoảng 70-120 triệu. Còn đối với nha khoa Vinalign, mức giá của khay niềng dao động trong mức giá 45-70 triệu tùy vào tình trạng và mức độ của răng bạn.

Bên cạnh đó, giá của niềng răng trong suốt so với niềng răng mắc cài có giá cao hơn. Đó là do công nghệ và vật liệu được sử dụng. Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, phác đồ điều trị, bảo hành, dịch vụ chăm sóc,…

Điều quan trọng nhất khi niềng răng trong suốt chính là bác sĩ, nha khoa thực hiện. Vì vậy mà bạn có thể thấy nhiều nơi đưa ra các mức giá khác nhau. Khi xem xét giá cả, bạn nên quan tâm vào: bạn được lập kế hoạch điều trị như thế nào, phác đồ điều ra sao, bạn được chăm sóc như thế nào,…

Có một điều chắc chắn là bạn không thể có kết quả tốt nếu như lựa chọn nha khoa có giá quá rẻ. Điều đó không thể đảm bảo cho bạn về vật liệu tốt, bác sĩ tốt.

Khi xem xét giá cả, hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để bạn bị thu hút bởi những quảng cáo giá thấp nhưng không đảm bảo về chất lượng.

Chi phí niềng răng
Tay nghề người bác sĩ thực hiện cho bạn rất quan trọng

3. Niềng răng ở đâu để có chi phí hợp lý?

Niềng răng tại nha khoa Vinalign là nha khoa có mức chi phí niềng răng hợp lý. Hơn cả thế nha khoa còn là nơi có:

3.1 Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ của Vinalign 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm. Các bác sĩ đã trau dồi kinh nghiệm bằng hàng ngàn ca chỉnh nha trong thực tế và các khóa học kỹ năng. Nhiều bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp cận với nền y khoa hiện đại nhất trên thế giới.

Trong khi chỉnh nha, bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất. Chính bác sĩ sẽ là người đưa ra phác đồ điều trị, lên kế hoạch điều trị. Nếu bác sĩ không giỏi, bạn sẽ không thể có quá trình chỉnh nha thành. Tại nha khoa Vinalign có Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

 3.2 Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất. Vinalign luôn đi tiên phong về công nghệ chỉnh nha. Mọi phương pháp hiện đại nhất không ngừng được cập nhật để giúp khách hàng có quá trình chỉnh nha thành công nhất.

Tái phát sau chỉnh nha
Hệ thống thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại

3.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình trước, trong và sau quá trình chỉnh nha. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hợp đồng rõ ràng, cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng. Vinalign bảo hành kết quả niềng răng cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Cùng bác sĩ Nam Bùi giải mã về chiếc niềng răng trong suốt

Bài viết đáng quan tâm:

Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài) Vinalign

NIỀNG RĂNG MÙA DỊCH – NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT!

Quy trình niềng răng tại Vinalign có gì đáng chú ý – Không thể bỏ lỡ!

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến vấn đề tái phát sau chỉnh nha. Cùng với đó một số biện pháp khắc phục được đưa ra. Nếu bạn có bất kì một thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn

Facebook: (4) Trung Tâm Khay Chỉnh Nha Trong Suốt Vinalign Việt Nam | Facebook

Youtube: (7) Nam Bui Vinalign – YouTube
Email: info@vinalign.com

One thought on “Chi phí niềng răng khay trong suốt có thực sự “Đắt xắt ra miếng” không?

Comments are closed.