Review niềng răng mắc cài – Điều thứ 3 không phải ai cũng biết!

Review niềng răng mắc cài – Điều thứ 3 không phải ai cũng biết!

Review niềng răng mắc cài – Phương pháp niềng răng phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất từ trước đến nay. Việc niềng răng bằng phương pháp mắc cài sẽ có nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó cũng sẽ có những thiếu xót mà phương pháp này mang lại cho người niềng. Tuy nhiên niềng răng mắc cài sẽ có rất nhiều điều thú vị. 

Mời bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài nhé! 

1. Review niềng răng mắc cài – Có những loại niềng nào? 

Đối với phương pháp niềng răng mắc cài không chỉ đơn giản là có 1 loại niềng mắc cài. Mà phương pháp này được chia ra thành nhiều loại mắc cài khác nhau như: 

  • Thứ 1: Phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Đây chính là phương pháp có từ lâu đời nhất. Tới nay phương pháp này không còn quá phổ biến do nó không giữ được thẩm mỹ cho người niềng. Nhưng nó cũng chính là tiền thân cho các phương pháp mới ra đời sau này. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống hay còn gọi là mắc cài tự buộc có chi phí thấp so với các phương pháp khác.
  • Thứ 2: Phương pháp niềng mắc cài tự buộc. Đây là phương pháp chỉnh nha mắc cài được khá nhiều người lựa chọn. Một phần bởi tính năng và những ưu điểm nó mang lại lớn cũng như về chi phí cũng thấp hơn so với các phương pháp chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha hiện đại khác. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc hay còn gọi là niềng răng mắc cài tự động chính là bước phát triển mới của niềng răng mắc cài tự buộc.
  • Thứ 3: Phương pháp niềng răng mắc cài sứ, pha lê, mắc cài mặt trong… Đây là những loại niềng răng mang đến thẩm mỹ cho người dùng khá cao. Bởi những hạt mắc cài đều có màu trong suốt nên khi người đeo chúng sẽ không bị lộ quá nhiều. Tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm khá lớn chính là dễ bị vỡ. Do chất liệu của mắc cài được làm bằng sứ, pha lê… những chất liệu dễ vỡ hơn so với kim loại. Nên người đeo cần chú ý hơn khi ăn uống, vệ sinh.
Review niềng răng mắc cài
Một số loại niềng răng mắc cài trong nha khoa

2. Chi phí niềng răng mắc cài có mắc không? 

Chi phí niềng răng mắc cài sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

  • Yếu tố mức độ khó của răng 
  • Yếu tố loại phương pháp mắc cài bạn chọn 
  • Yếu tố vị trí địa lý, nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ… 

Thực tế thì các loại mắc cài chỉ là công cụ. Điều quan trọng nhất là một phác đồ điều trị chuẩn. Nó bao gồm các yếu tố có nên nhổ răng hay không, nhổ răng kéo vào được nhiêu mm, kết quả của đóng khớp có hài hòa hay không,…

Mắc cài không phải là điều tiên quyết quyết định kết quả điều trị. Tất nhiên thì sử dụng các loại mắc cài cao cấp như mắc cài thông minh có thể giúp tăng hiệu quả điều trị. Nó cũng giúp người niềng răng thoải mái hơn. Tuy vậy, dù bạn sử dụng loại mắc cài nào thì chúng đều đưa lại kết quả như nhau. Do đó không thể dựa vào các loại mắc cài để tính giá và phải tính vào độ khó của từng ca.

Theo như tìm hiểu đối với các giá niềng răng mắc cài trên thị trường thường dao động từ: 20-50 triệu. 

Review niềng răng mắc cài
Ca niềng răng mắc cài điều trị cắn ngược nặng tại Vinalign

3. Review niềng răng mắc cài – Nha khoa uy tín hàng đầu 

Nha khoa Vinalign là địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Phòng khám tự hào có trang thiết bị hiện đại hàng đầu giúp cho việc chỉnh nha bằng mắc cài nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Tại Vinalign, bằng phần mềm BTS, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả điều trị chỉ sau 2 giờ.

  • Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ tại Vinalign 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hàng, chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Review niềng răng mắc cài
Niềng răng tại nha khoa Vinalign: Nha khoa uy tín hàng đầu

TỔNG KẾT 

Phương pháp niềng răng mắc cài từ xưa đến nay vẫn được phổ biến như vậy. Vì nhiều lý do, như tính ổn định, giá thành nên phương pháp niềng răng mắc cài vẫn được mọi người lựa chọn rất nhiều. 

Bài viết được đón đọc nhiều nhất:

Gắn mắc cài có đau không?Cận cảnh quy trình gắn mắc cài chuẩn hóa

Gắn mắc cài có đau không?Cận cảnh quy trình gắn mắc cài

Niềng răng mắc cài ở Hà Nội chỗ nào tốt? 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam

Hà Nội: 71-73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0862.036.333 – 0986.752.233
Website: https://vinalign.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/vinalign_vietnam/
Twitter: https://twitter.com/vinalign