Niềng răng thẩm mỹ – Thương hiệu Vinalign có gì nổi trội!

Niềng răng thẩm mỹ Vinalign là phương pháp chỉnh nha tiến bộ và hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp chỉnh nha này được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là những người có thiên hướng ưa cái đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng Vinalign có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là về giá cả và chi phí. Nếu bạn tò mò hãy đọc tiếp thông tin phía dưới nhé!

1. Niềng răng thẩm mỹ Vinalign là gì?

Đúng như tên gọi Khay niềng răng thẩm mỹ – Khay niềng trong suốt Vinalign thì khay niềng này gần như hoàn toàn trong suốt được làm từ chất liệu nhựa nha khoa. Phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Đây là thương hiệu khay niềng răng độc quyền do Giám đốc – Bác sĩ Bùi Hoài Nam cùng cộng sự sáng lập nên.

Nếu các loại niềng răng truyền thống sử dụng dây cung với các khí cụ để răng dịch chuyển. Thì niềng răng trong suốt, nha sĩ sẽ tạo ra một khuôn răng và sử dụng phần mềm để mô tả cách răng của bạn di chuyển. Sau đó, nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn bộ chỉnh răng. Nó có tác dụng di chuyển răng của bạn vào đúng vị trí khi bạn đeo.

Niềng răng thẩm mỹ
Khay niềng Vinalign có tính thẩm mỹ hoàn toàn tuyệt đối

2. Tại sao niềng răng thẩm mỹ Vinalign lại được ưa chuộng?

Những ưu điểm phải kể đến khi sử dụng khay niềng răng trong suốt Vinalign đó là:

 • Biết trước kết quả: Nếu như các phương pháp niềng răng truyền thống chỉ cho bạn biết kết quả sau khi tháo niềng. Thì phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt có thể giúp bạn biết trước kết quả trên phần mềm Clincheck 3D.
 • Tính thẩm mỹ cao: Khay niềng răng trong suốt với chất liệu được làm bằng nhựa trong suốt nha khoa. Vì vậy tạo cho bạn cảm giác đeo niềng như không đeo và người đối diện không nhận ra được bạn đang đeo niềng.
 • Tính thuận tiện: Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp. Bạn có thể tháo ra, lắp vào trong quá trình ăn uống, sinh hoạt.
 • Tính thoải mái: Khay niềng mỏng, mềm tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó khay trong không bị cọ sát vào những phần mô mềm trong miệng cũng như không gây kích thích viêm mạc.
 • Khay niềng răng trong suốt Vinalign tác động lực sinh lý, cơ chế di chuyển ngắt lực. Lực tác động nhẹ nhàng, chỉ đau khoảng 2,3 ngày đầu.
 • Có thể sản xuất hàng loạt dựa trên phần mềm. Có thể giao khay cho bạn về đeo theo hướng dẫn. Do đó, thời gian tái khám dài từ 2,3 tháng, thậm chí 6 tháng.  
 • Thời gian khám ở trên ghế răng ít, mất khoảng 5-10 phút. Hệ thống mắc cài dài hơn 20 đến 30 phút.

Đặc biệt, chi phí của khay niềng răng trong suốt Vinalign có giá thành từ 50-70 triệu, rẻ hơn gần 1 nửa so với khay niềng Invisalign. Chi phí của khay Invisalign có giá thành giao động từ 70-120 triệu.

niềng răng thẩm mỹ
Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác niềng răng cực hiện đại

3. Nha khoa Vinalign có gì nổi trội hơn các nha khoa khác?

Nha khoa Vinalign là địa chỉ niềng răng bằng khay trong suốt uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào:

 • Có cam kết về hiệu quả sau khi niềng răng. Nha khoa Vinalign cam kết hoàn trả 100% chi phí điều trị cho khách hàng đã tuân thủ đầy đủ các trách nhiệm của mình nhưng kết quả không đạt được như mô phỏng trên phần mềm.
 • Khách hàng sẽ được điều trị bởi 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vinalign đảm bảo hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn vô trùng. Trang thiết bị được nhập khẩu chính hàng, chất lượng tốt nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành: Khách hàng đến với Vinalign sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình. Vinalign cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Bác sĩ Nam Bùi – Giám đốc sáng tạo thương hiệu khay chỉnh nha trong suốt Vinalign

Bài viết được nhiều người đọc:

Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài)

Niềng răng trong suốt giá rẻ hiệu quả không? Niềng trong suốt ở đâu tốt?

Sai Lầm Khi Chỉnh Nha Bằng Khay Trong Suốt Mà Bạn Không Biết

Để được tư vấn TẬN TÌNH và NHANH CHÓNG nhất các vấn đề về niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Khay Niềng Răng Trong Suốt Vinalign Việt Nam:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Techcombank, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 – 096.359.4566 – 098.678.66.33
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com