Vinalign cảm ơn – Cảm ơn khách hàng đã tham dự Workshop!

Vinalign cảm ơn quý khách hàng đã tham dự buổi Workshop vừa qua ngày 26/06 tại nha khoa Vinalign. Sự góp mặt của quý khách hàng đã tạo nên sự thành công của buổi Workshop ngày hôm nay. Vinalign sẽ có thêm những buổi Workshop sau này, rất mong sẽ được sự đón chờ và ủng hộ từ quý khách hàng. 

1. Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi Workshop 

Tại buổi hội thảo ngày 26/06 vừa qua với chủ đề NIỀNG RĂNG SỚM Ở TRẺ NHỎ đã được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và cho trẻ nhỏ cùng tham dự để có thêm những kiến thức về việc chăm sóc răng miệng ở trẻ. Chính sự ủng hộ và tham dự nhiệt tình  từ mọi người đã giúp cho buổi hội thảo đông vui và sôi động hơn rất nhiều. 

Vinalign cảm ơn
Đội ngũ Vinalign và buổi hội thảo
Vinalign cảm ơn
Bác sĩ Ngọc Trâm cùng các bé khách mời tham dự hội thảo. Buổi hội thảo có sự tham dự đông đảo của cả trẻ nhỏ và phụ huynh
Vinalign cảm ơn
Những trao đổi trực tiếp từ phía khách mời

2. Vinalign cảm ơn 

Vinalign vô cùng cảm ơn quý khách mời đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ có thêm nhiều buổi hội thảo như vậy để có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về các kiến thức chăm sóc răng miệng cho mình và người thân. 

Nếu các bạn muốn Vinalign làm về chủ đề gì trong buổi hội thảo sắp tới mọi người có thể để lại những góp ý và lời nhắn cho chúng tôi. Từ đó chúng tôi sẽ có thể đáp ứng và giải đáp nhiều hơn nữa những vấn đề quý khách hàng đang quan tâm. 

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng ở trẻ nhỏ và cách nhận diện các thói quen xấu gây hỏng răng

Sâu răng ở trẻ – 7 điều ba mẹ cần biết!

Niềng răng trong suốt giá rẻ hiệu quả không? Niềng trong suốt ở đâu tốt?
Dán sứ veneer có đau không? Veneer có làm hỏng răng thật?

Trên đây là những thông tin về buổi hội thảo vừa qua. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 – P12 – Q10 – Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.204.702 hoặc 098.675.2233
Website: https://vinalign.vn
Email: info@vinalign.com